download Lets Photo Express 1.00.00.11

Lets Photo Express

 1.00.00.11

Download Lets Photo Express - Biên tập, chỉnh sửa Video Clip

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/10/2018

Lets Photo Express là phần mềm giúp bạn thiết kế video clip một cách chuyên nghiệp. Ứng dụng này sẽ giúp bạn sáng tạo các video một cách thỏa thích.

Quảng cáo

Lets Photo Express là một chương trình mà bạn có thể sử dụng dễ dàng tạo ra trình chiếu từ hình ảnh. Giao diện công cụ bao gồm một thuật sĩ mà bạn phải tuân theo một vài bước đơn giản để hoàn thành một dự án. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu một dự án mới bằng cách thiết lập phong cách của mình (ví dụ dài, truyện tranh cổ điển, hình ảnh ngay lập tức, album ảnh). Hình ảnh có thể được chèn vào từ tập tin, máy ảnh hoặc thẻ nhớ bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc kéo và thả phương pháp.

Ngoài ra, bạn có thể cấu hình các thiết lập hình ảnh khi nói đến độ sáng, độ tương phản, giảm mắt đỏ, cân bằng màu sắc, văn bản và các hiệu ứng (ví dụ như lão hóa, mưa, mây, ánh sáng mềm mại, mờ dần trong). Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Linux thì các phần mềm chỉnh sửa video trên Linux được thiết kế dưới dạng mã nguồn mở để bạn biên tập cho các bộ phim của mình, tạo ra các video đúng như mục đích và yêu cầu của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể thêm âm thanh và sử dụng âm thanh SmartSytle để tự động tạo ra một phong cách nhạc phụ thuộc vào cho chiều dài của dự án, cũng như xem trước các dự án tương ứng trước khi xây dựng nó. Ứng dụng này sử dụng một số lượng rất cao của CPU và bộ nhớ hệ thống, và có thể mất một thời gian để tạo ra một dự án.

Các tính năng chính:

-    Biên tập video một cách chuyên nghiệp
-    Hỗ trợ nhiều định dạng file
-    Thiết lập hình ảnh, âm thanh, ánh sáng một cách đơn giản
-    Không yêu cầu kinh nghiệm
-    Giao diện đơn giản cho người dùngLiên kết tải về - [56.93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lets Photo Express được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lets photo express là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lets Photo Express 1.00.00.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá