download Video Edit Magic 4.47

Video Edit Magic

 4.47

Download Video Edit Magic - Phần mềm sửa video chuyên nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/03/2019

Video Edit Magic cung cấp đến người dùng các công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp cùng với các hiệu ứng để bạn áp dụng cho video tạo nên những bộ phim chất lượng, ấn tượng nhất. Phần mềm này cho phép bạn thêm văn bản vào video, hiển thị đoạn video đang được chỉnh sửa để người dùng tiện theo dõi, đồng thời điều chỉnh các thông số video sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Quảng cáo

Giới thiệu  Video Edit Magic: 

Video Edit Magic là công cụ chỉnh sửa Video và Audio dựa trên các công nghệ mạnh mẽ. Đặc biệt công cụ còn hỗ trợ bạn ghép nối các đoạn phim sử dụng các hiệu ứng lạ mắt và thú vị.

Bạn đều biết rằng để chỉnh sửa video không hề đơn giản nếu không có kiến thức sâu và sử dụng thành thạo các phần mềm chỉnh sửa video chuyên dụng. Video Edit Magic chính là giải pháp cho bạn, đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa Video và Audio nhanh chóng và dễ dàng được đánh giá cao từ các chuyên gia.

Người dùng còn có thể chèn hình ảnh được chụp từ Webcam vào đoạn video đang chỉnh sửa nhờ Video Edit Magic. Hơn thế, công cụ còn cung cấp bộ sưu tập các hiệu ứng thú vị như: hình ảnh quét màn hình theo chiều kim đồng hồ, theo hình lỗ khoá, tam giác, ngũ giác, răng cưa... cho người dùng lựa chọn chèn vào đoạn Video của mình.


download Video Edit Magic
Download Video Edit Magic - Phần mềm Chỉnh sửa video, clip

Video Edit Magic hỗ trợ khá nhiều định dạng thông dụng như: avi, wmv, mpeg, vob, asf... Do đó công cụ có thể chỉnh sửa được nhiều loại video mà không bị giới hạn như các phần mềm cùng loại khác. Để đoạn Video được hấp dẫn và gây chú ý bạn cũng có thể chèn dòng chữ vào đoạn phim. Chức năng này cũng hỗ trợ bạn chọn màu chữ, cỡ chữ, ... cho phù hợp với ngữ cảnh.

Video Edit Magic cung cấp cho bạn một giao diện trực quan, hiển thị danh sách tất cả các video cần chỉnh sửa để bạn tiện theo dõi. Ứng dụng sẽ tự động chia tách các âm thanh, hỗ trợ các công cụ đánh dấu video, đồng thời có thể xem các đoạn video với trình chơi được tích hợp. Sau đó, bạn chỉ cần chọn các công cụ cắt video theo các đoạn tương ứng và ghép chúng lại với nhau.

Cũng giống với Windows Movie Maker, Video Edit Magic là phần mềm có kho hiệu ứng video vô cùng phong phú, nhằm nâng cao chất lượng các video được tạo ra. Các file nhạc nền cũng được dễ dàng điều chỉnh âm lượng, từ 0 % đến 400% tại bất kỳ điểm nào, tạo fade- in, fade- outs, và hợp nhất âm thanh từ hai bản nhạc. Trong đó Windows Movie Maker dược nhiều người lựa chọn nhờ sự đơn giản trong cách sử dụng mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp nhất.


Video Edit Magic  được đánh giá là công cụ chỉnh sửa phim và dựng phim hiệu quả, giúp bạn tạo các VCD và DVD chất lượng cao hay trích xuất  file video của bạn tới bất kỳ thiết bị Digital Video Camera nào. Phần mềm phù hợp với cả những người dùng chuyên nghiệp và những người mới bắt đầu.

Để xoay các video bị đảo ngược hoặc bị nghiêng, bạn có thể sử dụng phần mềm Free Video Flip and Rotate với khả năng xoay video theo mọi trục: trái, phải, dọc, ngang, xoay video180, xoay 90 cùng chiều và ngược chiều kim đồng hồ, ngoài ra Free Video Flip and Rotate còn giúp tùy chỉnh video đầu ra, tăng chất lượng cho video.

Những tính năng chính của Video Edit Magic:


- Cung cấp công nghệ chỉnh sửa Video và Audio chuyên nghiệp và hiệu quả.

- Chèn hình ảnh được chụp từ Webcam vào đoạn video đang chỉnh sửa.

- Cung cấp bộ sưu tập các hiệu ứng thú vị như: hình ảnh quét màn hình theo chiều kim đồng hồ, theo hình lỗ khoá, tam giác, ngũ giác, răng cưa...
 
- Chèn dòng chữ vào đoạn phim và lựa chọn màu chữ, cỡ chữ, ... cho phù hợp với ngữ cảnh.


Liên kết tải về - [25.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Video Edit Magic - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Edit Magic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video edit magic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Edit Magic 4.47


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá