download Desktop Toilet 5.0

Desktop Toilet

 5.0

Download Desktop Toilet - Thay thế biểu tượng Recycle Bin

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/10/2013

Desktop Toilet là ứng dụng cho phép người dùng thay đổi biểu tượng Recycle Bin của Windows 7 và Vista với phong cách của 40 nhà vệ sinh độc đáo. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh, thao tác kéo thả hiện đại và khả năng khôi phục biểu tượng mặc định.

Desktop Toilet là tiện ích cho phép người dùng thay đổi biểu tượng Recycle Bin của Windows 7 và Vista với phong cách nhà vệ sinh. Ứng dụng cung cấp 40 mẫu biểu tượng nhà vệ sinh độc đáo, sẽ giúp ứng dụng Thùng rác mặc định nhàm chán trở nên sinh động, hấp dẫn hơn rất nhiều. Phần mềm thay đổi biểu tượng nhưng không làm ảnh hưởng đến chức năng chuyên dụng của tiện ích Thùng rác trong máy.

Chương trình Desktop Toilet còn cho phép gán 1 của 5 âm thanh dội toilet vào các sự kiện dọn sạch Thùng rác. Mỗi khi người dùng chọn chức năng Bin Empty Recycle, âm thanh xả toilet sẽ phát ra rất vui nhộn và độc đáo. Chương trình cung cấp thao tác kéo thả hiện đại để lựa chọn các phong cách nhà vệ sinh mà người dùng thích.

Desktop Toilet cung hỗ trợ lựa chọn thay đổi tiêu đề (tên bên dưới) của Recycle Bin. Phần mềm cho phép khôi phục biểu tượng và tên tiêu đề mặc định của Thùng rác khi người dùng không còn muốn sử dụng các hiệu ứng của chương trình nữa. Ứng dụng rất gọn nhẹ, đơn giản nhưng làm việc ổn định, hiệu quả và không gây xung đột hệ thống.

Các tính năng chính của Desktop Toilet:

- Thay đổi biểu tượng Thùng rác trong Windows.
- Cung cấp 40 biểu tượng phong cách nhà vệ sinh độc đáo.
- Hỗ trợ hiệu ứng âm thanh.
- Cung cấp thao tác kéo thả tiện dụng.
- Thay đổi tiêu đề Thùng rác.
- Khôi phục biểu tượng gốc.
 Liên kết tải về - [51.68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Desktop Toilet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat desktop toilet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Desktop Toilet 5.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm