download Recycle Bin Laden 2.1

Recycle Bin Laden

 2.1

Download Recycle Bin Laden - Thay đổi Icon Recycle Bin máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/09/2013

Recycle Bin Laden là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng thay đổi Recycle Bin bằng hình ảnh của Bin Laden với các chức năng không hề thay đổi so với thùng rác mặc định của Windows.

Recycle Bin Laden cung cấp cho người dùng khả năng biến hóa thùng rác mặc định của máy tính. Hơn nữa, Recycle Bin Laden còn cung cấp các tính năng hoàn toàn giống với Recycle Bin của Windows. Các chức này người dùng quá quen thuộc sử dụng và không còn lạ lẫm gì.

Giờ đây bạn đã có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh thùng rác nhàm chán bằng hình ảnh của Bin Laden. Không chỉ vậy, Recycle Bin Laden còn cho phép người dùng thay đổi tên của Recycle Bin ví dụ như: thay bằng tên Recycle Bin Laden hoặc bất kỳ tên nào mà bạn thích.

Recycle Bin Laden còn thay thế âm thanh mặc định của Recycle Bin bằng các âm thanh khác phù hợp và độc đáo. Recycle Bin Laden cũng cung cấp cho bạn các khả năng lưu trữ các file mà người dùng xóa, có thể khôi phục lại các file đã xóa về vị trí ban đầu trên ổ cứng hoặc xóa bỏ hoàn toàn các file trong thùng rác để không còn thấy nó nữa.

Những tính năng chính của Recycle Bin Laden:

- Thay đổi Recycle Bin bằng hình ảnh của Bin Laden độc đáo và mới lạ.

- Cung cấp các tính năng hoàn toàn giống với Recycle Bin của Windows.

- Cho phép người dùng thay đổi tên của Recycle Bin ví dụ như: thay bằng tên Recycle Bin Laden hoặc bất kỳ tên nào mà bạn thích.

- Thay thế âm thanh mặc định của Recycle Bin bằng các âm thanh khác phù hợp và độc đáo.

- Lưu trữ các file xóa, phục hồi các file đã xóa và xóa bỏ hoàn toàn khỏi thùng rác.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.Liên kết tải về - [ 1.79 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Recycle Bin Laden được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recycle bin laden là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Recycle Bin Laden 2.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm