download Di Tam Quốc Mobile Cho Android

Di Tam Quốc Mobile

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 35
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        4★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Di Tam Quốc Mobile - Game chiến thuật trên điện thoại

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 16/08/2019

Vào đầu tháng 8, nhà phát hành Funtap đã mang đến cho người chơi một thể loại game chiến thuật thẻ tướng hoàn toàn mới với tên gọi Di Tam Quốc Mobile. Tham gia Di Tam Quốc Mobile, người chơi được gặp lại những vị tướng hàng đầu thời Tam Quốc trên hệ thống di động.


Quảng cáo

Được mệnh danh là game chiến thuật thẻ tưởng hàng đầu trên nhiều thị trường thế giới, Di Tam Quốc Mobile được Funtap nhanh tay mua về và phát hành trên thị trường Việt Nam, trò chơi sở hữu nhiều tính năng quen thuộc của các dòng game cùng thể loại như luyện cấp, vượt ải, săn Boss .. và chế độ khác hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ.

di tam quoc mobile

Tải Di Tam Quốc Mobile - Game nhập vai thẻ tướng trên Mobile.

Trong Di Tam Quốc Mobile, người chơi xây dựng một đội hình tối đa gồm 5 nhân vật từ hơn 300 danh tướng nổi tiếng, 6 lớp nhân vật khác nhau, bày binh bố trận và thỏa sức tạo ra nhiều kiểu đội hình không nằm trong thuật toán. Mục tiêu cuối cùng của người chơi là vượt qua những dị bản, thu thập đồ và nâng cấp hệ thống nhân vật.

Tam Quốc AFK là một game chiến thuật thẻ tướng trong đó người chơi không cần phải bỏ quá nhiều công sức cày cuốc mà vẫn lên level, lực chiến. Người chơi Tam Quốc AFK dù có thoát game thì vẫn nhận được 100% giá trị quyền lợi cũng như lúc đang online, nhận được nhiều trang bị vũ khí, vật phẩm và tướng mạnh.

di tam quoc mobile 2

Download Di Tam Quốc Mobile - Phong cách hình ảnh nhân vật đáng yêu

Di Tam Quốc Mobile có tạo hình nhân vật khá phong phú, bạn có thể tạo hình nhân vật theo phong cách chibi mà mình mong muốn. Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D tươi sáng, âm thanh sống động thu hút người chơi ngay từ những thời điểm bản đầu. Ngoài ra trò chơi có rất nhiều hoạt động khác như săn Boss, Quốc chiến 24/7, Đấu trường liên server ... hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

Tính năng chính của Di Tam Quốc Mobile

- Game chiến thuật thẻ tướng Tam Quốc trên điện thoại

- Hệ thống danh tướng đồ sộ, bá đạo.

- Có thể tự do điều khiển, sáng tạo trận hình.

- Nhiều hoạt động chiến liên sever, săn Boss ....

- Chiếm cửa hàng đoạt lợi tức.

- Đồ họa hình ảnh nhân vật chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Di Tam Quốc Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat di tam quốc mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Di Tam Quốc Mobile Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá