DirectX 11

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 11 đã cũ. Phần mềm DirectX đã có phiên bản mới 12 tìm và tải về tại đây >> DirectX

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 11

1. Giới thiệu về DirectX 11

Phiên bản DirectX 11 mang đến một luồng gió mới trong làng công nghệ, nâng cao chất lượng đồ họa, chơi game, nghe nhạc. Phiên bản DirectX 11 thêm  API mới, công nghệ phủ bề mặt, bộ đổ bóng Compute Shader, liên kết đa luồng và cải thiện nén kết cấu.

DirectX 11 là phiên bản mang đến những cải tiến toàn diện với khả năng hỗ trợ tốt cho những phần cứng mới, có thể xử lý điện toán trực tiếp trên chip đồ họa GPU. Công nghệ HDAO giúp  các hiệu ứng trong DirectX 11 tạo cho người xem cảm giác ít sáng chói hơn và mịn hơn.

directx 11

Directx 11 hỗ trợ chơi game mượt mà hơn

 

 

2. DirectX 11 hỗ trợ chơi game mượt mà

DirectX 11 cung cấp một loạt các đồ chơi mới cho các nhà phát triển game và cả các game thủ. DirectX 11  cũng tận dụng tối đa công nghệ đa luồng để quá trình chơi game mượt mà, tốc độ cao hơn, tiết kiệm thời gian chạy chương trình cho các phần mềm. DirectX 11 bổ sung nhiều hàm API cải thiện toàn diện về đồ họa, hỗ trợ cho nhiều tựa game 3D yêu cầu cao  như FIFA 15 hay Mortal Kombat X, Call of Duty: Black Ops 2...

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 11 (bản chuẩn) của phần mềm DirectX được cập nhật vào 11/07/2015

Thông tin về DirectX

Mô tả: Tập hợp giao diện API xử lý tác vụ video và đồ họa

Phần mềm do Microsoft phát hành, có dung lượng 285 KB, có 5761209 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows

Phiên bản hiện tại: 11

Các chức năng của DirectX
 Phiên bản 11 của phần mềm DirectX được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự DirectX