DirectX DirectX 9.0c

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản DirectX 9.0c đã cũ. Phần mềm DirectX đã có phiên bản mới 12 tìm và tải về tại đây >> DirectX

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản DirectX 9.0c

- Hỗ trợ triệt để các ứng dụng đồ họa, nghe nhạc xem phim
- Hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows
- Dễ cài đặt không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống
- Dễ dàng nâng cấpdirectx 9.0 c hay còn gọi directplay 9.0, là phiên bản tiếp theo của phần mềm hỗ trợ đồ họa và bảo mật trên hệ thống, giúp ích rất nhiều cho các công việc của người dùng. Với download directx 9.0, bạn sẽ thấy tốc độ mở frame nhanh hơn, và nhất là hỗ trợ các game mới và lớn có nhiều người chơi.

Phiên bản directx 9 cũng cải thiện cả về âm thanh khi chạy các chương trình nặng về multimedia như các đồ họa đầy đủ màu sắc, video, hình động 3D và âm thanh vòng.
Hiện nay nếu không tải directx 9.0 hay các phiên bản mới hơn về máy, nghĩa là bạn sẽ không thể chơi các trò chơi mới nhất hoặc không thể sử dụng những phần mềm đa phương tiện phong phú.

Đối với những người yêu thích chơi game thì dx 9 càng tỏ ra hữu dụng, đặc biệt download directx 9.0 c giúp các game thủ có những trải nghiệm chơi game vô cùng thú vị với âm thanh và hình ảnh chất lượng cao. Do đó download directx 9 chính là lựa chọn chính xác nhất của bạn ngay từ lúc này.

Phần mềm DirectX cho đến nay đã nâng cấp liên tục về phiên bản và cũng có những cải tiến đáng kể về tính năng mang đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực hơn.

Cùng với Net Framework thì DirectX là phần mềm không thể thiếu đối với máy tính. Trong khi Net Framework hỗ trợ chương trình cài đặt, lập trình thì DirectX dùng để nâng cao chất lượng đồ hoạ, nghe nhạc.

Dể khởi chạy java trên PC, Laptop bạn cần download java sau đó cài đặt trên máy tính với tính bảo mật cao và có nhiều chế độ điều chỉnh đa dạng, phong phú giúp bạn quản lý và thiết lập các chương trình.

Việc tai directx 9.0 c khá đơn giản, tuy nhiên cài directx 9 thì nhiều người vẫn còn gặp khó khăn khiến cho việc cài đặt không thành công. Bạn xem hướng dẫn trên trang của chúng tôi để tiến hành cài đặt phần mềm này nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bạn cài DirectX đã khá lâu và không còn nhớ mình đang dùng phiên bản nào trên máy tính, và muốn kiểm tra phiên bản directx hiện tại. Việc kiểm tra này cũng không có gì khó khăn, và nếu bạn đang có ý định cài đặt một phần mềm nào đó thì nên xem cách kiểm tra phiên bản directx được cài trong windows.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản DirectX 9.0c (bản chuẩn) của phần mềm DirectX được cập nhật vào 16/05/2005

Thông tin về DirectX

Mô tả: Phần mềm hỗ trợ đồ họa cho Windows

Phần mềm do Microsoft phát hành, có dung lượng 285.34 KB, có 5761209 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 98/ME/2000/XP/2003 Server

Phiên bản hiện tại: DirectX 9.0c

Các chức năng của DirectX
 Phiên bản DirectX 9.0c của phần mềm DirectX được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự DirectX

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá