download DirectX Rollbacker 0.35

DirectX Rollbacker

 0.35

Download DirectX Rollbacker - Sao lưu và khôi phục DirectX

Thu Hà  cập nhật: 31/05/2016

DirectX Rollbacker sẽ hỗ trợ tối ưu cho bạn trong việc khôi phục hay sao lưu DirectX cho hệ điều hành của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể lựa chọn hình thức sao lưu từng phần hay hoàn toàn tùy thuôc vào yêu cầu công việc của bạn. Nếu gặp vấn đề về hệ điều hành hãy để phần mềm DirectX Rollbacker hỗ trợ bạn.

Quảng cáo

Hệ điều hành là nơi quan trọng nhất của mỗi hệ thống máy tính. Do đó để đảm bảo an toàn cho hệ thống dữ liệu bạn cần có các giải pháp dự trữ nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến hệ điều hành. Và phần mềm DirectX Rollbacker ra đời nhằm hỗ trợ người dùng khôi phục và sao lưu các DirectX cho hệ điều hành.

Khi sử dụng phần mềm DirectX Rollbacker bạn có thể lựa chọn cấp độ theu yêu cầu công việc của mình, Bạn có thể sao lưu từng phần hoặc sao lưu toàn bộ. Quá trình này chỉ diễn ra vài phút sẽ không làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc của bạn nhưng lại đảm bảo an toàn tối đa cho hệ điều hành.

Hơn nữa phần mềm DirectX Rollbacker có giao diện hết sức trực quan, rất dễ sử dụng cho cả những người mới sử dụng máy tính, Giao diện chính của chương trình hướng dẫn sử dụng đầy đủ cho bạn cái nhìn tồng quan nhất và biết mình phải lam gì.

Các tính năng chính của DirectX Rollbacker:

- Hỗ trợ bạn khôi phục và sao lưu DirectX cho hệ điều hành một cách nhanh chóng.
- Sử dụng các công cụ thông minh nhằm đạt hiệu quả tối đa công việc.
- Hỗ trợ sao lưu từng phần hoặc sao lưu toàn bộ.
- Giao diện trực quan dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [1.71MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DirectX Rollbacker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat directx rollbacker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DirectX Rollbacker 0.35


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá