download BatchOutput DOC for Mac 2.5.18

BatchOutput DOC for Mac

 2.5.18

Download BatchOutput DOC for Mac - Chuyển đổi word sang pdf trên Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/02/2020

BatchOutput DOC for Mac là chương trình mang đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc tạo ra các file PDF từ file Microsoft Word một cách tự động và hiệu quả.


BatchOutput DOC for Mac cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép lựa chọn các file Word để thực hiện tạo file PDF một cách chính xác. Công cụ này sẽ giúp hạn chế sự nhầm lẫn và lỗi trong quá trình chuyển đổi. Phần mềm cũng cho phép chuyển đổi các file Word với số lượng lớn sang file PDF với tốc độ cao và bảo đảm giữ nguyên nội dung của file gốc. Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện tạo file PDF từ các dữ liệu Word quan trọng.

Để chuyển đổi các tập tin CSV, TXT và Excel thành các giao dịch theo định dạng QIF trên máy Mac, bạn có thể sử dụng công cụ CSV2QIF for Mac với khả năng chuyển đổi nhanh chóng, an toàn, bên cạnh đó CSV2QIF for Mac còn cung cấp các phương pháp mã hóa ANSI, ASCII, Unicode, Big Endian Unicode, UTF-8 và UTF-7.

Phần mềm BatchOutput DOC for Mac cũng cung cấp tính năng giúp bảo đảm an toàn cho file PDF bằng cách tạo mật khẩu. Người sử dụng có thể tạo mật khẩu để truy cập cho các file PDF của mình để ngăn chặn các hoạt động sao chép, in hay chỉnh sửa ngoài ý muốn.

Ngoài ra, BatchOutput DOC for Mac còn cung cấp 1 số tính năng hỗ trợ trong quá trình chuyển đổi như: thay đổi màu dữ liệu, nén hình ảnh, ấn định tên file… Với các tính năng này người sử dụng có thể thay đổi các file PDF phù hợp với yêu cầu khác nhau của công việc được giao.

Những tính năng chính của BatchOutput DOC for Mac:

-    Hỗ trợ công cụ lựa chọn các file Word thực hiện tạo PDF chính xác.

-    Cho phép chuyển file Word sang PDF với số lượng lớn một cách nhanh chóng.

-    Tính năng tạo mật khẩu để bảo vệ file PDF khỏi sự xâm nhập ngoài ý muốn.

-    Cung cấp các tính năng hỗ trợ khi chuyển đổi như: thay đổi màu dữ liệu, nén hình ảnh, ấn định tên tệp tin…

-    Hỗ trợ người dùng in các file PDF theo nhóm.
 Liên kết tải về - [20.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BatchOutput DOC for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat batchoutput doc for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BatchOutput DOC for Mac 2.5.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm