download Double Image 7.0.61

Double Image

 7.0.61

Download Double Image - Sao lưu, phục hồi dữ liệu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/12/2018

Double Image là phần mềm sao lưu dữ liệu cho Windows, nó cho phép sao chép từ nhiều hệ thống tập tin khác như Linux, UNIX và thiết bị lưu trữ mạng (NAS). Các tập tin được sao chép lại cho phép truy cập trực tiếp bởi các ứng dụng. Phần mềm làm việc với bất kỳ ổ đĩa nào bao gồm ổ đĩa mạng, lưu trữ ảo, ổ đĩa CD, ổ đĩa DVD, ổ đĩa USB flash, thẻ nhớ bằng cách sử dụng hệ thống tập tin UDF và các định dạng đĩa quang mới hơn.

Quảng cáo

Double Image chạy trên các máy tính Windows và Windows Server với IO cho máy tính nối mạng, thiết bị lưu trữ mạng, Windows Virtual, Linux, IBM Domino, BlackBerry Enterprise Server và các máy nối mạng khác. Nó sử dụng một chương trình sao chép gia tăng dựa một phần vào thời gian dấu tập tin và loại hệ thống tập tin cho phép so sánh tập tin giữa các ổ đĩa kiểm soát Windows và ổ đĩa kiểm soát không phải là Windows để xác định xem một tập tin cần được sao chép hay không. Thiết bị kiểm soát không nhất thiết phải là Windows mà cũng có thể là Linux.

Double Image có thể được sử dụng để sao lưu dữ liệu ở thời điểm ban đầu của Windows, cung cấp các bản sao bên ngoài của một hoặc nhiều ổ đĩa từ máy tính hoặc mạng dựa trên thời gian. Chương trình sử dụng phương pháp sao lưu gia tăng, sử dụng nhãn thời gian, đây là một tính năng có thể được sử dụng trong quá trình sao lưu cho bất kỳ thiết bị hoặc kết nối mạng nào cho phép người dùng chạy một cách an toàn.

Những tính năng nổi bật của Double Image:


-    Cho phép sao chép từ nhiều hệ thống tập tin khác như Linux, UNIX và thiết bị lưu trữ mạng.
-    Làm việc với bất kỳ ổ đĩa nào bao gồm ổ đĩa mạng, lưu trữ ảo, ổ đĩa CD, ổ đĩa DVD, ổ đĩa USB flash, thẻ nhớ.
-    Chạy trên nhiều nền tảng và hỗ trợ nhiều kết nối mạng cho phép sao lưu dữ liệu qua mạng một cách an toàn.
-    Sử dụng phương pháp sao lưu gia tăng giúp giảm thời gian chờ đợi.Liên kết tải về - [11.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Double Image được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat double image là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Double Image 7.0.61


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Reuschtools 3/5 Sao lưu và phục hồi dữ liệu trên máy tính
  • Macrium Reflect 3/5 Sao lưu, phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm