download FriendCaster Chat for Facebook 1.0

FriendCaster Chat for Facebook

 1.0

Download FriendCaster Chat for Facebook - Trò chuyện trên Facebook

Thu Hà  cập nhật: 12/01/2019

FriendCaster Chat for Facebook là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng kết nối, trò chuyện với bạn bè trên Facebook dành cho Android dễ dàng. Đặc biệt, FriendCaster Chat for Facebook giúp bạn gửi tin nhắn với bất kỳ ai trên Facebook mà không giới hạn khoảng cách địa lý.

Quảng cáo

 FriendCaster Chat for Facebook cung cấp cho người dùng khả năng gửi tin nhắn kèm biểu tượng mặt cười vui nhộn... và chỉ cần bạn kết nối internet là có thể sử dụng dễ dàng, sau khi tai Facebook bạn hãy thêm tiện ích này để nhắn tin thú vị hơn.

Nhờ FriendCaster Chat for Facebook bạn có thể liên lạc với bạn bè Facebook của mình trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Công cụ thật sự hữu ích và nhỏ gọn dành cho điện thoại di động dùng Android của bạn. Và giờ đây ở bất cứ đâu có internet bạn có thể trò chuyện với mọi người một cách thoải mãi nhất.

FriendCaster Chat for Facebook còn được thiết kế với giao diện 5 theme và bạn có thể lựa chọn theme mà mình thích. Ngoài ra, công cụ hỗ trợ đánh dấu các bạn bè thân thiết để dễ dàng gửi tin nhắn, trò chuyện dễ dàng. Ứng dụng dễ dàng cài đặt và sử dụng đối với mọi người dùng, FriendCaster Chat for Facebook có yêu cầu hệ thống: hệ điều hành Androi 1.6 trở lên.

Zalo cũng là ứng dụng chat, hỗ trợ nhắn tin, gọi thoại, gọi video chất lượng ổn định trên cả nền tảng di động lẫn PC, ngay bây giờ bạn có thể tai zalo để trải nghiệm, ngoài ra có thể truyền file an toàn qua zalo.

Những tính năng chính của FriendCaster Chat for Facebook:

- Khả năng kết nối, trò chuyện với bạn bè trên Facebook dành cho Android dễ dàng.
- Cho phép gửi tin nhắn kèm biểu tượng mặt cười vui nhộn... và chỉ cần bạn kết nối internet là có thể sử dụng.
- Thiết kế giao diện 5 theme và bạn có thể lựa chọn theme mà mình thích.
- Hỗ trợ đánh dấu các bạn bè thân thiết để dễ dàng gửi tin nhắn, trò chuyện dễ dàng.
- Dễ dàng cài đặt và sử dụng đối với mọi người dùng và yêu cầu hệ thống: hệ điều hành Androi 1.6 trở lên.
 Liên kết tải về - [2.13MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FriendCaster Chat for Facebook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat friendcaster chat for facebook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FriendCaster Chat for Facebook 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá