download Dragon Blaze Cho Android

Dragon Blaze

 Cho Android

Download Dragon Blaze - Game nhập vai giả tưởng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/08/2019

Dragon Blaze là tựa game nhập vai giả tưởng lấy bối cảnh tại châu Âu, một siêu phẩm RPG đầy mê đến từ dàn nhân vật huyền ảo cùng với những trận chiến ngoạn mục giữa các vị anh hùng. Game Dragon Blaze khai thác lối chơi của thể loại hành động nhập vai, rong đó người chơi sẽ lựa chọn cho mình một anh hùng và xây dựng đội quân của mình để chống lại các thế lực hắc ám.

Quảng cáo
Dragon Blaze là tựa game nhập vai kết hợp với phong cách chiến đấu dàn trận, bạn sẽ chọn cho mình một trong số những vị anh hùng gồm Chiến Binh, Cung Thủ, Pháp Sư, Tu Sĩ và Đạo Tặc để thực hiện sứ mệnh giải cứu thế giới loài người hết sức cao cả. Bên cạnh đó game nhập vai này cũng bổ sung nhiều lớp nhân vật phụ để người chơi có thêm sự lựa chọn, cùng với các yếu tố chiến thuật được khai thác tối đa.
 

Download Dragon Blaze, Game nhập vai giả tưởng
 
 
Sẵn sàng để tiếp tục cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong Dragon Blaze và tận hưởng những niềm vui to lớn của việc tập hợp các đồng minh, biến các nhân vật từ những câu chuyện truyền thuyết thành đồng minh của riêng bạn. Game gây ấn tượng ở cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đỉnh cao, hệ thống chiến đấu tự động, đặc biệt là hệ thống trang bị vô cùng phong phú, chế độ chơi đa dạng bao gồm Viễn Chinh, Đột Kích, Mê Cung và Đấu Trường PvP.
 
 UNDEFEATED cũng là tựa game nhập vai giả tưởng nhưng được chơi trên nền tảng PC, trong đó bạn sẽ đóng vai là một siêu anh hùng với năng lực siêu nhiên, UNDEFEATED tái hiện những trận chiến kịch tính, trong đó có những trận đấu với boss diễn ra giữa không trung với tốc độ siêu nhanh.
 

Các tính năng chính của Dragon Blaze:

 
- Game nhập vai giải tưởng
- Nhập vai siêu anh hùng
- Tập hợp đồng minh, chiêu mộ đội quân
- Chế độ chơi đa dạng để lựa chọn
- Hệ thống trang bị phong phú
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dragon Blaze được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dragon blaze là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dragon Blaze Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá