download Starlight Isle Cho Android

Starlight Isle

 Cho Android

Download Starlight Isle - Game nhập vai 3D chủ đề giả tưởng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/10/2020

Starlight Isle được đánh giá là cực phẩm game nhập vai với đồ họa mang phong cách truyện tranh độc đáo và ấn tượng, chủ để giả tưởng kể về thế giới ma thuật bị xâm phạm bởi các thực thể từ chiều không gian khác. Nhiệm vụ của người chơi trong Starlight Isle là chỉ huy lực lượng do mình thành lập ra, trải nghiệm một hành trình phiêu lưu hành động đầy khó khăn cùng những người bạn đồng hành của mình.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Starlight Isle

Starlight Isle cho phép người chơi tự do lựa chọn các lớp nhân vật thuộc các hệ tộc khác nhau để nhập vai và chiến đấu, lối chơi được thiết kế cho các thiết bị màn hình dọc khá thuận lợi. Mô hình 3D được thiết kế tỉ mỉ và đồ họa bản đồ ngoạn mục sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game mới lạ nhất từ trước đến nay, nhân vật hiện lên vô cùng đáng yêu kết hợp đồ họa khá vui tai, bên cạnh đó là các loại thú cưỡi quy hiếm đồng hành với chuyến đi của bạn.

starlight isle

Download Starlight Isle trên Android, iPhone, Game nhập vai 3D chủ đề giả tưởng

Starlight Isle là môi trường chiến đấu để bạn cạnh tranh với các chiến binh và giới tinh hoa từ khắp nơi trên thế giới, xây dựng bảng hội mạnh mẽ của riêng bạn và giành lấy vinh quang. Game sở hữu lối chơi nhập vai thám hiểm với cốt truyện lôi cuốn, các tính năng tự động đánh, cơ chế chơi PK hoành tráng và thu thập chiến lợi phẩm sẽ làm cho bạn đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Những khung cảnh đa dạng đẹp mắt trong game cũng sẽ làm cho bạn mãn nhãn đắm chìm trong một không gian đầy tính thư giãn.

Có rất nhiều sự kiện nhận giftcode Starlight Isle từ nhà phát hành mà game thủ có thể nhận vào bất kỳ thời điểm nào:

2. Các đặc điểm chính của Starlight Isle:

- Game nhập vai hành động phong cách truyện tranh.
- Lối chơi phù hợp cho các thiết bị màn hình dọc.
- Hoạt động bang hội phong phú.
- Cơ chế chơi PK hoành tráng, tính năng tự động đánh.
- Đồ họa 3D được thiết kế tỉ mỉ.

3. Game liên quan

Final Fantasy XIV cũng là game nhập vai trên PC với cuộc du hành vào thế giới tương lai cùng những nhân vật có tạo hình đẹp, lớp nhân vật và 5 chủng tộc người, mỗi chủng tộc lại có những nhánh nhỏ mang những đặc điểm riêng, người chơi Final Fantasy XIV có thể tùy chỉnh, nâng cấp sức mạnh cho nhân vật để tăng hiệu quả chiến đấu.

 


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Starlight Isle được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat starlight isle là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Starlight Isle Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá