download NTFS Undelete  3.0.20 build 1104

NTFS Undelete

  3.0.20 build 1104

Download NTFS Undelete - Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/11/2020

NTFS Undelete là ứng dụng hữu ích giúp phục hồi các dữ liệu bị mất trong ổ cứng, các phân vùng cụ thể như NTFS, FAT. Quá trình phục hồi các dữ liệu diễn ra nhanh chóng, đảm bảo nguyên vẹn dữ liệu gốc.

Quảng cáo

NTFS Undelete cho phép phục hồi toàn bộ các dữ liệu bị mất hoặc bị xóa do lỗi thao tác của người dùng. Bạn có thể sử dụng chương trình để phục hồi các dữ liệu trên các thiết bị như ổ đĩa cứng, USB, thẻ nhớ điện thoại, thẻ nhớ máy ảnh, ổ cứng di động.

Cải tiến mới trong phiên bản 3.0.5.506 của NTFS Undelete:

- Cải thiện tốc độ phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính

 

Sử dụng NTFS Undelete để phục hồi các dữ liệu như văn bản, hình ảnh, các ứng dụng… Sau khi lựa chọn ổ đĩa hoặc các thiết bị cần khôi phục, chương trình sẽ quét toàn bộ hệ thống của các thiết bị đó, hiển thị các dữ liệu đã bị xóa theo các thông số như tên, ngày thay đổi, kích thước, tên vị trí.

NTFS Undelete có thể tìm kiếm các dữ liệu bí mật, các mục bị xóa hoặc không xóa, các tập tin hoặc các thư mục liên quan. Chương trình cho phép phục hồi toàn bộ cấu trúc của một thư mục gồm các dữ liệu, bỏ qua các file bị hư hỏng hoặc các file vẫn tồn tại trong thư mục đầu ra.

Tính năng chính của NTFS Undelete:

- Phục hồi các dữ liệu bị mất nhanh chóng, hiệu quả.

- Hỗ trợ các dữ liệu là văn bản, hình ảnh, các ứng dụng…

- Hỗ trợ các thẻ SD, USB, ổ cứng di động...

- Hiển thị thông tin các file bị xóa sau khi quét.
 

 Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NTFS Undelete được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ntfs undelete là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NTFS Undelete 3.0.20 build 1104


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iFileRecovery 3/5 Khôi phục dữ liệu ổ cứng
  • Recuva 45/5 Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá