download Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac 10.2

Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac

 10.2

Download Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac - Driver cho máy in HP Photosmart Premium C309a

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/02/2018

Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac là trình điều khiển OS X miễn phí cho phép máy Mac giao tiếp với máy in đa chức năng HP Photosmart Premium C309a. Với Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac, bạn có thể chia sẻ với các máy tính khác trong nội bộ, giúp in ấn nhanh, tiết kiệm mực và cả giấy in, tạo ra những bản in chất lượng cao.

Quảng cáo

HP Photosmart Premium C309a là dòng máy in đa chức năng "tất cả trong một" giúp người dùng giải quyết rất nhiều công việc văn phòng cùng lúc. Ngoài tính năng chính là in ấn, HP Photosmart Premium C309a còn cho phép bạn gửi Fax, photocopy tài liệu với số lượng lớn nhờ bộ nạp tài liệu tự động. Thêm vào đó, bạn có thể tạo danh sách kiểm tra, bao gồm trang tính và rất nhiều mẫu cài đặt tự động khác.

Nếu bạn đang sử dụng máy in ảnh Canon PIXMA MP495 kết nối với hệ điều hành Mac thì tiện ích Driver Canon PIXMA MP495 for Mac sẽ giúp bạn cài đtặ và quản lý máy in tốt hơn, ưu điểm của Driver Canon PIXMA MP495 for Mac là gọn nhẹ, tiết kiệm được mực và giấy in nhưng vẫn tạo ra được những bản in chất lượng tốt.

driver hp photosmart premium c309a for mac

Download Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac

Để máy in HP Photosmart Premium C309a giao tiếp với máy tính Mac thì người dùng phải cài đặt một trình điều khiển có tên là Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac. Trình điều khiển này cung cấp cho người sử dụng các tùy chỉnh để xem được các dữ liệu trước khi in ấn, các bạn có thể xem được nội dung của các tập tin như doc, docx, pdf... một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac này cũng cho phép các bạn quản lý các dữ liệu in ấn thực hiện các thao tác như xem dữ liệu in, xóa dữ liệu in, tiến hành in lại dữ liệu.

Ngoài Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac, có nhiều mẫu sản phẩm mấy in, và có 2 mấu máy in là Canon LBP 1210 và Canon LBP 3200 được nhiều người sử dụng, bên cạnh đó việc làm mất Driver của máy cũng khiến nhiều người phải đi tìm Driver Canon LBP 3200 cho máy tính của mình. Nếu bạn đang sử dụng máy in loại này thì trên trang của chúng tôi đã có sẵn bản cài đặt Driver Canon LBP 3200 an toàn mà gọn nhẹ.

Các tính năng chính của Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac

- Cho phép người sử dụng in ấn dữ liệu

- Hỗ trợ kết nối máy tính với máy in

- Cung cấp các tùy chọn để quản lý dữ liệu in

- Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver hp photosmart premium c309a for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac 10.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá