download Earth Defense Force 5 Mới nhất

Earth Defense Force 5

 Mới nhất

Download Earth Defense Force 5 - Game cuộc chiến người ngoài hành tinh hấp dẫn trên Steam

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/07/2019

Earth Defense Force 5 là tựa game arcade được xây dựng với bối cảnh năm 2022 khi lực lượng phòng vệ trái đất phải đối mặt với cuộc tấn công toàn diện từ các dạng sống không xác định, tham gia Earth Defense Force 5 và trở thành một người lính EDF, chiến đấu chống lại vô số kẻ thù to lớn để khôi phục lại hòa bình cho trái đất.


Quảng cáo

Earth Defense Force 5 bắt đầu với câu chuyện nước Nhật năm 2022. Một đội tàu vũ trụ khổng lồ đã bao vây căn cứ EDF ở ngoại ổ Kanto. Đây là kẻ thù mà loài người chưa bao giờ đối mặt. Những con côn trùng khổng lồ này ngay lập tức tấn công căn cứ EDF được xây dựng sau trong lòng đất. Lực lượng phòng vệ Trái đất phải đứng dậy và chiến đấu ngay bây giờ.

earth defense force 5

Tải Earth Defense Force 5 - Game hành động bắn súng cho PC

Earth Defense Force 5 mang đến cho người chơi những trận chiến thực tế và vô cùng sống động. Khi bắn hạ kẻ thù, lớp áo giáp của chúng sẽ rơi ra, tràn thứ chất lỏng ghê rợn xuống các tòa nhà. Chiến trường alien chưa bao giờ khốc liệt đến thế.

earth defense force 5 2

Download Earth Defense Force 5 - Game cuộc chiến người ngoài hành tinh hấp dẫn trên Steam

Mặt khác người chơi game hành động Earth Defense Force 5 sẽ nhận nhiệm vụ tương ứng với 1 trong 4 class nhân vật. Hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa item mới và tiếp tục câu chuyện. Game cho phép bạn chơi lại nhiệm vụ để đạt thành tích cao hơn nếu muốn. Cũng mang chủ đề cuộc chiến alien nhưng Earth Defense Force 5 lại mang đến cho game thủ một trải nghiệm bắn súng hành động hoàn toàn khác biệt.

Bạn tham khảo thêm Plants vs. Zombies 3, trò chơi chiến thuật hay nhất với lối chơi sử dụng các loài thực vật để chống lại lũ thây ma đang ngày một phát triển, Plants vs. Zombies 3 hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của 2 phần game trước với nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Earth Defense Force 5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat earth defense force 5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Earth Defense Force 5 Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Quake demo 4,7/5 Game hành động bắn súng
  • Crackdown 3/5 Game hành động bắn súng hấp dẫn
  • RavenfieldGame bắn súng góc nhìn thứ nhất trên Steam
  • Space RulerGame bắn súng ngoài không gian hấp dẫn cho di động
  • RUINERGame hành động bắn súng giả tưởng cho PC
  • Zombie FrontierGame bắn súng với góc nhìn thứ nhất trên mobile
  • Cyber DeadGame bắn súng diệt zombie
  • Rocket ArenaGame bắn súng trực tuyến hấp dẫn cho PC
  • ExoMechaGame bắn súng góc nhìn thứ nhất cho PC
  • Squad ConflictsGame bắn súng góc nhìn thứ 3 cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá