download InterVideo DVD Copy Platinum 5.0

InterVideo DVD Copy Platinum

 5.0

Download InterVideo DVD Copy Platinum - Ghi đĩa, sao chép đĩa DVD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/12/2014

Nếu bạn muốn sao chép dữ liệu từ đĩa mềm sang ổ cứng hoặc sang một đĩa mềm khác thì InterVideo DVD Copy Platinum sẽ thực hiện tốt việc đó, với nhiệm vụ chính là thực hiện việc sao lưu dữ liệu trên đĩa mềm, chương trình sẽ nhanh chóng giúp người dùng sao lưu các dữ liệu khác nhau như âm thanh, video, hình ảnh từ đĩa mềm sang vị trí khác để bảo quản tốt hơn.

Quảng cáo

InterVideo DVD Copy Platinum là phần mềm được phát triển bởi Petrilla, một công ty phần mềm chuyên phát triển các tiện ích dành cho việc sao và lưu dữ liệu. Phần mềm này được phát triển nhằm mục đích hỗ trợ người dùng trong việc sao chép phim từ đĩa DVD. Ngoài việc, sao lưu DVD thì InterVideo DVD Copy Platinum còn cho phép người sử dụng có thể cắt và ghép nhiều đĩa DVD lại thành một, hoặc ghi hoặc in một hay nhiều file có định dạng video để ghi vào đĩa DVD.


InterVideo DVD Copy Platinum
Download InterVideo DVD Copy Platinum - Phần mềm Ghi đĩa, sao chép đĩa DVD

InterVideo DVD Copy Platinum rất đơn giản trong việc sử dụng. InterVideo DVD Copy Platinum hoạt động rất nhanh cho dù máy tính của bạn có cấu hình không cao. Với InterVideo DVD Copy Platinum thì bạn chỉ cần làm đầy đủ 3 bước là bạn có thể sao chép đĩa DVD hoặc CD một cách dễ dàng. Ngoài ra, InterVideo DVD Copy Platinum còn hỗ trợ nén và in sao từ DVD sang đĩa CD. Không những thế phần mềm này còn hỗ trợ người sử dụng trong việc  sao chép phim và video từ DVD vao trong máy tính của bạn với các định dạng như MPEG-1, MPEG-2 hoặc DivX. Ngoài ra, InterVideo DVD Copy Platinum còn có thể sao chép file trực tiếp từ máy nghe nhạc iPod của Apple hay máy chơi game cầm tay của Sony.  Không chỉ dễ dàng trong việc sao chép đĩa, InterVideo DVD Copy Platinum còn hỗ trợ người dùng trong việc xóa và chỉnh sửa các đĩa đã ghi một cách dễ dàng mà không gặp bất kì vấn đề gì

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng trong việc biên tập những file video một cách đơn giản. Bạn có thể cắt các file trong đĩa DVD ra thành nhiều phần nhỏ rồi ghép với chúng với một đĩa DVD khác một cách dễ dàng. Những máy quay video cũng được phần mềm này hỗ trợ. Người dùng có thể dùng  InterVideo DVD Copy Platinum để kết nối trực tiếp vào máy quay phim của Sony như HDR-HC1,HDR-HC3 và HDR-FX1 để sao chép hoặc luu đoạn phim mà bạn vừa quay được ra máy tính đó ra máy tính.

Dưới đây, là những tính năng đáng chú ý của InterVideo DVD Copy Platinum:


- Hỗ trợ sao chép DVD và CD.
 - Tích hợp tính năng chuyển đổi định dạng video phổ biến hiện tại
 - Hỗ trợ rất nhiều định dạng video hiện tại
 - Cho phép cắt và và ghép nhiều nhiều DVD lại với nhau.
 - Hợp nhất các danh hiệu nhiều đoạn video vào một đĩa.
 - Hỗ trợ nhiều thiết bị quay phim di động như máy quay Sony HDR-HC1, HDR-HC3, và HDR-FX1.
 - Dễ dàng trong việc sử dụng.
- có chức năng RIP CD và DVD.
 


Liên kết tải về - [62 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

InterVideo DVD Copy Platinum - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm InterVideo DVD Copy Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat intervideo dvd copy platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

InterVideo DVD Copy Platinum 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • K3b 4/5 In và sao chép đĩa DVD, CD cho hệ điều hành Linux
  • Easy DVD Clone 3/5 Sao chép, sao lưu đĩa DVD
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá