download Translate Client 6.0.612

Translate Client

 6.0.612

Download Translate Client - Biên dịch đa ngôn ngữ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/02/2018

Google Translate Client là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ ngữ, câu, đoạn văn bản hoặc cả trang web giữa các ngôn ngữ thông dụng trên thế giới với tốc độ nhanh, kết quả chính xác và thực hiện bằng những thao tác rất đơn giản.


Google Translate Client cho phép người dùng dịch thuật giữa hơn 44 ngôn ngữ phổ biến. Trên một giao diện rất đơn giản của chương trình, người dùng chỉ cần chọn ngôn ngữ cần chuyển đổi, sau đó kết quả sẽ được trả về chính xác và gần như ngay lập tức. Tiện ích này tích hợp một kho từ điển phong phú cho phép người dùng tiếp cận rất da dạng với nhiều thứ tiếng trên thế giới.


Google Translate Client
Download Google Translate Client - Phần mềm Biên dịch đa ngôn ngữ

Google Translate Client tương thích chặt chế với các chương trình hỗ trợ văn bản như Microsoft Office, Adobe Acrobat Reader, Notepad, và trình duyệt FireFox để nhận dạng và biên dịch nhiều định dạng văn bản khác nhau.

So với google dịch thì tính năng dịch thuật của công cụ này cũng không hề thua kém, thậm chí trong một số trường hợp còn mang đến hiệu quả tốt hơn, còn xét đến tính tiện dụng google dịch vẫn được đánh giá tốt hơn.

Google Translate Client cũng cho phép người dùng lựa chọn các chế độ về cách thức dịch, hiển thị kết quả (phông chữ, màu chữ...), thêm các cài đặt về màu nền, định dạng văn bản...Phần mềm rất dễ sử dụng với tất cả người dùng.

Các tính năng chính của Google Translate Client:

- Biên dịch từ, văn bản và trang Web

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ

- Tốc độ chuyển đổi nhanh và kết quả chính xác

- Tương thích với nhiều định dạng văn bản

- Tùy chọn cách thức hiển thị kết quả

 


Liên kết tải về - [2.38 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Translate Client - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Translate Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat translate client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Translate Client 6.0.612


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Translate 3/5 Trình dịch thuật đa ngôn ngữ trên Android
  • Google Translate 3/5 Ứng dụng Google dịch tiếng Việt sang tiếng Anh cho Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm