download SDL Trados Studio 2014

SDL Trados Studio

 2014

Download SDL Trados Studio - Dịch thuật ngôn ngữ đa dạng

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/03/2024

SDL Trados Studio cung cấp cho người dùng một công cụ dịch tuật đầy đủ tính năng, dịch với tốc độ nhanh cũng như có độ chính xác cao. Chương trình này còn tích hợp nhiều công cụ giúp bạn tra từ điển trực tuyến, quản lý dự án dịch thuật làm cho công tác dịch ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn.

SDL Trados Studio có khả năng dịch ngôn ngữ ở nhiều cấp độ như từ thuật ngữ, cụm từ, câu, đến cấp văn bản hay những tài liệu nghiên cứu có độ dài lớn. Ứng dụng này có tốc độ dịch nhanh và độ chính xác cao. Chương trình còn tích hợp nhiều công cụ như như bộ nhớ, từ điển đa ngữ MultiTerm, từ điển gợi ý tự động AutoSuggest  Dictionaries và Perfect Match.


SDL Trados Studio
Download SDL Trados Studio - Phần mềm Dịch thuật ngôn ngữ đa dạng

SDL Trados Studio cũng cung cấp các phương tiện quản lý dự án, theo dõi tiến độ thời gian, khối lượng cho biên dịch viên cũng như quản lý dịch thuật với các chức năng tạo dự án, tạo gói dự án, theo dõi tiến độ của cả dự án và của từng văn bản dịch. Tiện ích này giúp tiết kiệm thời gian và công sức hiệu đính văn bản, thông qua các công cụ đảm bảo chất lượng.

SDL Trados Studio hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới, giúp ích rất nhiều cho công việc học tập và nghiên cứu. Với công cụ dịch thuật này, công việc của bạn sẽ trỏ nên đơn gian và dớt nhàm chán, giúp các các biên dịch viên, sinh viên, nhà nghiên cứu có thể làm tốt được công việc của mình.

Các tính năng chính của SDL Trados Studio:

- Hỗ trợ dịch thuật hiệu quả
- Khả năng dịch ngôn ngữ ở nhiều cấp độ
- Tốc độ nhanh và chính xác
- Giúp quản lý các dự án biên dịch
 

 


Liên kết tải về - [324 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SDL Trados Studio - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SDL Trados Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sdl trados studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SDL Trados Studio 2014

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm