download GoldenDict 1.0.1 / 1.5.0 rc2 359 early access

GoldenDict

 1.0.1 / 1.5.0 rc2 359 early access

Download GoldenDict - Hỗ trợ dịch thuật văn bản

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/10/2018

GoldenDict là một phần mềm dịch thuật có nguồn tài nguyên dồi dào về vốn từ, với tính năng đặc biệt giúp bạn làm việc được với nhiều tab, GoldenDict được coi như một cuốn từ điển miễn phí tốt nhất hiện nay.


Có thể nhiều người biết đến Babylon như là một bộ từ điển rất lớn, tuy nhiên để sử dụng tốt bạn phải Crack hoặc bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ. Nhưng những điều đó không còn là trở ngại đối với GoldenDict , công cụ này sẽ thay thế với nguồn dữ liệu phiên dịch dồi dào từ nhiều cuốn từ điên khác nhau như Babylon, Stadict, Lingoes...

tai goldendict

Download GoldenDict - Phần mềm dịch từ điển Anh Việt

Nói về số lượng từ thì bạn sẽ không phải lo lắng vì GoldenDict thu nạp được nhiều nguồn tư liệu khá đồ sộ từ Wiki Offline cho đến các bộ từ điển của Babylon, thậm chí GoldenDict còn hỗ trợ cả hình ảnh rất sinh động.

Không chỉ mạnh về lượng từ, GoldenDict còn tương thích với nhiều hệ điều hành, nó có thể chạy tốt trên cả Windows và Linux. Cách thức cài đặt cũng gần giống với Babylon và giao diện khá dễ nhìn, dễ sử dụng.

Ngoài những thuộc tính đó GoldenDict còn cho phép bạn phiên dịch với nhiều Tab tiếp theo, như vậy bạn sẽ vẫn giữ được công việc dịch thuật trước đó mà không cần phải quay lại tìm kiếm như ban đầu.

Phần mềm miễn phí này chỉ có một nhược điểm đó là chưa hỗ trợ Tiếng Việt. Nhưng với những gì GoldenDict mang lại, nó có thể được coi là một bộ từ điển hiện đại và vô cùng hữu ích cho công việc dịch thuật của chúng ta.

Nếu không muốn cài đặt phần mềm, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Google dịch để tra cứu từ điển. Tuy nhiên, để sử dụng Google dịch thì thiết bị của bạn cần phải có kết nối inernet.

Những tính năng cơ bản của bộ từ điển GoldenDict là :

-    Vốn từ phong phú, dồi dào, được lấy từ nhiều nguồn nổi tiếng
-    Có hình ảnh đi kèm giúp dễ hiểu hơn
-    Giao diện thân thiện, dễ cài đặt và sử dụng
-    Có thể dung nhiều Tab trong quá trình dịch thuật.


Liên kết tải về - [15.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GoldenDict được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat goldendict là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GoldenDict 1.0.1 / 1.5.0 rc2 359 early access


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm