download Polyglot 3000 3.79

Polyglot 3000

 3.79

Download Polyglot 3000 - Dịch văn bản đa ngôn ngữ

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/08/2020

Polyglot 3000 cho phép người dùng chuyển đổi giữa hơn 400 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới với tốc độ nhanh chóng và kết quả chính xác. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để biên dịch các từ riêng lẻ hoặc các đoạn văn bản bằng những thao tác kéo thả đơn giản.


Polyglot 3000 có khả năng biên dịch qua lại nhanh chóng giữa nhiều ngôn ngữ khác nhau và trả về kết quả chính xác cho dù đó là một từ ngắn hay một đoạn văn bản với độ dài khác nhau. Các kết quả được hiển thị chi tiết trên một cửa sổ riêng biệt bao gồm các tên của ngôn ngữ, kích thước, thời gian nhận, cùng với các ngôn ngữ tương tự khác.

Nhắc đến ứng dụng dịch thuật hiện có khá nhiều ngôn ngữ, trong đó phổ biến nhất là công cụ google dich được cung cấp dưới dạng tiện ích trực tuyến hoặc bản cài đặt, bạn có thể lựa chọn google dich trực tuyến với khả năng hỗ trợ ngôn ngữ đa dạng, tốc độ dịch nhanh và chính xác.


Polyglot 3000
Download Polyglot 3000 - Phần mềm Dịch văn bản đa ngôn ngữ

 

Tính năng mới cập nhật của Polyglot 3000 3.77:

- Cải thiện tốc độ dịch văn bản đa ngôn ngữ

 

Polyglot 3000 cho phép bạn thay đổi cài đặt phông chữ (kích cỡ, màu nền, hiệu ứng..) sử dụng một số chức năng cơ bản (undo, cắt, sao chép, dán) và lọc các loại ngôn ngữ, lựa chọn tùy biến xoay quanh các ngôn ngữ giao diện, cỡ chữ và màu nền.

Polyglot 3000 hỗ trợ nhiều phím tắt và các thao tác kéo thả văn bản ngay trên cửa sổ chương trình. Phần mềm hỗ trợ văn bản Unicode và giao diện đa ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha)

Các tính năng chính của Polyglot 3000:

- Biên dịch qua lại giữa hơn 400 ngôn ngữ

- Tốc độ nhanh chóng và kết quả chính xác

- Thay đổi các cài đặt phông chữ

- Tích hợp văn bản Unicode

- Hỗ trợ nhiều phím tắt và các thao tác kéo thả

 


Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Polyglot 3000 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Polyglot 3000 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat polyglot 3000 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Polyglot 3000 3.79


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm