download Ace Translator 10.7

Ace Translator

 10.7

Download Ace Translator - Dịch văn bản thành nhiều ngôn ngữ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 22/07/2013

Ace Translator cung cấp tiện ích giúp người dùng dịch các đoạn văn bản chứa nhiều loại ngôn ngữ khác nhau và từ nhiều nguồn khác nhau như: website, email, tài liệu, nội dung trò chuyện…..


Ace Translator có thể dịch các đoạn văn bản sang các ngôn ngữ khác nhau với độ chính xác cao. Ứng dụng hỗ trợ dịch thuật trên 66 loại ngôn ngữ khác nhau (kể cả các ngôn ngữ không phải là ngôn ngữ latinh như: tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc, tiếng Thái Lan, tiếng Nhật Bản….).


Ace Translator còn có chức năng tự động nhận dạng chính xác ngôn ngữ gốc của các văn bản. Phần mềm hỗ trợ dịch thuật cho các văn bản được lấy từ nhiều nguồn khác nhau như: văn bản, website, email, nội dung trò chuyện trên Yahoo, Facebook,…..


Chương trình hỗ trợ thao tác copy / pase cho phép người dùng dán các đoạn văn vào giao diện của chương trình hoặc sao chép nội dung bản dịch sang một văn bản khác. Đặc biệt, Ace Translator còn được kết nối trực tiếp với ứng dụng Outlook của Microsof Office giúp người dùng có thể dịch thư và gửi email trực tiếp từ giao diện của chương trình.


Ngoài tính năng dịch thuật, ứng dụng còn có thể phát âm chuẩn xác các từ hoặc toàn bộ văn bản dịch.


Ace Translator cũng cung cấp tính năng trợ giúp cho người sử dụng thông qua việc kết nối trực tiếp đến website của nhà sản xuất.


Các tính năng chính của phần mềm Ace Translator:


-Dịch các đoạn văn bản từ nhiều nguồn khác nhau
-Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ
-Hỗ trợ thao tác copy/pase
-Kết nối trực tiếp với Outlook
-Phát âm các từ hoặc toàn bộ văn bản dịch
-Kết nối trực tiếp đến website của nhà sản xuất
 Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ace Translator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ace translator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ace Translator 10.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm