download EF StartUp Manager 2021.02

EF StartUp Manager

 2021.02

Download EF StartUp Manager - Theo dõi ứng dụng khởi động cùng windows

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/01/2021

EF StartUp Manager là phần mềm giúp bạn theo dõi và kiểm soát các chương trình và dịch vụ tự động chạy khi hệ thống máy tính khởi động, hỗ trợ nhập / xuất các registry. EF StartUp Manager mang đến một giải pháp đơn giản để loại bỏ các chương trình không cần thiết khởi chạy cùng hệ thống và ngốn tài nguyên hệ thống của bạn.

Quảng cáo

Không chỉ hỗ trợ quản lý các ứng dụng khởi chạy cùng hệ thống tương tự như trình quản lý tác vụ trong Windows 8, EF StartUp Manager còn giúp bạn xử lý các registry hiệu quả. Các chức năng của EF StartUp Manager được đặt trong thiết kế cửa sổ dạng cổ điển với một bảng điều hướng nằm bên cạnh, cho phép bạn duyệt nhanh các mục trong trình đơn khởi động, cũng như truy cập các registry tương ứng và cấu hình INI.


EF StartUp Manager
Download EF StartUp Manager - Theo dõi ứng dụng khởi động cùng windows

 

Startup Delayer cũng là phần mềm giúp bạn theo dõi và kiểm soát các tiến trình khởi động cùng windows, từ đó tối ưu hóa và giảm thời gian khởi động của PC, ngoài ra Startup Delayer còn giúp bạn phục hồi lại những ứng dụng bị xóa nhầm.

Với EF StartUp Manager, để tắt các mục / chương trình tự động khởi động cùng hệ thống, bạn chỉ cần nhấn một nút duy nhất để bỏ chọn mục / chương trình đó khỏi danh sách. Các thay đổi sẽ được áp dụng trong thời gian thực, vì vậy bạn không cần thực sự quản lý các registry. Ngoài ra, EF StartUp Manager còn cung cấp các tùy chọn tạo dữ liệu backup, xuất và nhập các cài đặt sẵn có.
 
Ngoài ra, Startup Booster cũng là lựa chọn tốt cho chức năng tối ưu và tăng tốc khởi động máy tính bằng cách quản lý và theo dõi các ứng dụng tự chạy, Startup Booster còn tự động tìm kiếm và phát hiện các mục không hợp lệ trong Registry.

Các tính năng chính của EF StartUp Manager:

- Theo dõi và kiểm soát chương trình, dịch vụ tự động chạy khi máy tính khởi động.

- Tắt các chương trình tự động khởi động.

- Tạo dữ liệu backup.Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

EF StartUp Manager - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EF StartUp Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ef startup manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EF StartUp Manager 2021.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BootVis 4,1/5 Quản lý khởi động Win XP
  • GAG 3,8/5 Quản lý khởi động hệ điều hành
  • Startup FasterQuản lý khởi động, tối ưu hệ thống
  • LILOQuản lý khởi động hệ điều hành GNU/Linux
  • Grub2WinQuản lý khởi động hệ điều hành
  • MasterBooterSử dụng nhiều hệ điều hành trên PC
  • LiveBootTheo dõi quá trình khởi động thiết bị Android
  • CaffeineXóa file rác, tối ưu hệ thống
  • ShutdownGuardPhần mềm ngăn chặn máy tính tự khỏi động lại
  • Autorun AngelQuản lý Autorun dựa trên đám mây
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá