download Facebook Now for Windows 8 Cuối

Facebook Now for Windows 8

 Cuối

Download Facebook Now for Windows 8 - Lướt Facebook thoải mãi trên Windows 8

Thu Hà  cập nhật: 19/12/2015

Facebook Now for Windows 8 một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng có thể kết nối trò chuyện với bạn bè trên tài khoản Facebook của mình một cách dễ dàng. Facebook Now for Windows 8 phát triển dành riêng cho hệ điều hành Windows 8 nên rất tương thích và mang tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Quảng cáo

Facebook Now for Windows 8 giúp người dùng đăng nhập tài khoản mạng xã hội Facebook và thực hiện các thao tác trên đó: chat, trò chuyện, nhắn tin, album ảnh, News Feed, ... dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Facebook Now for Windows 8 tốt nhất trên hệ điều hành Windows 8 bởi tiện ích cung cấp các tính năng hỗ trợ.

Sử dụng Facebook Now for Windows 8 bạn chỉ cần có tài khoản trên Facebook và máy tính kết nối internet là được. Nhờ có Facebook Now for Windows 8 bạn có thể liên lạc với bạn bè Facebook của mình mà không cần cài đặt thêm bất kỳ công cụ nào đi kèm. Người dùng có thể kết nối trò chuyện với bạn bè trên Facebook thoải mái nhất và không giới hạn địa lý.

Ngoài ra, Facebook Now for Windows 8 còn cung cấp các phím tắt dành cho goodies Facebook để người dùng truy cập và thao tác: News Feed, chat, trò chuyện, ... dễ dàng hơn. Hơn nữa, Facebook Now for Windows 8 mang lại cho người dùng khả năng dễ dàng thao tác và sử dụng bởi những chức năng chính của phần mềm hiển thị trên màn hình chính của giao diện. Chính vì thế phần mềm này đã chiếm được số lượng cộng đồng người sử dụng internet cao.

Đối với những ai thường xuyên sử dụng điện thoại hay máy tính bảng để sử dụng Facebook bên cạnh tải Facebook chúng ta nên tải đi kèm Facebook Messenger một ứng dụng chuyên dùng để nhắn tin trò chuyện của Facebook, toàn bộ cuộc nói chuyện, hội thoại, tin nhắn của bạn sẽ được Facebook Messenger quản lý, bảo mật, ứng dụng giúp cho việc trò chuyện được diễn ra nhanh chóng với nhiều dãn nhãn phong phú giúp cho cuộc hội thoại của bạn và người thân được trở nên sống động và thú vị hơn. 

Bên cạnh việc trải nghiệm theo dõi kết nối với bạn bè người thân, bạn cũng có thể tải những video Facebook được chia sẻ một cách dễ dàng, Facebook là một xã hội thu nhỏ, do vậy khi bạn muốn kết nối hoặc muốn tìm kiếm thông tin hay tải video Facebook thì hoàn toàn có thể thực hiện được. 

Những tính năng chính của Facebook Now for Windows 8:

- Khả năng kết nối trò chuyện và gửi tin nhắn kèm biểu tượng mặt cười vui nhộn... qua tài khoản Facebook.

- Đăng nhập tài khoản mạng xã hội Facebook và thực hiện các thao tác trên đó: chat, trò chuyện, nhắn tin, album ảnh, News Feed, ... dễ dàng.

- Cung cấp các phím tắt dành cho goodies Facebook.

- Hoạt động tốt nhất trên hệ điều hành Windows 8.

- Dễ dàng thao tác và sử dụng với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [1.09MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Now for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook now for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Now for Windows 8 Cuối


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá