download Video Chat for Facebook cho Android

Video Chat for Facebook

 cho Android

Download Video Chat for Facebook - Chat, gọi video trên Facebook

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/09/2018

Video Chat for Facebook là ứng dụng chat giúp bạn nói truyện qua facebook với bạn bè. Video Chat cùng Facebook của bạn bè, âm thanh trò chuyện thay vì gọi điện thoại. Nó rất tiện dụng cho người sử dụng facebook.

Quảng cáo

Video Chat cho Facebook là một tính năng mới của Facebook, chat video cho facebook, rất đơn giản trong việc cài đặt và sử dụng, đó chính là mục tiêu của họ trong thiết kế và tích hợp tính năng mới này. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể kích hoạt tính năng chat video, kích vào icon video ở ngay bên cạnh tên người bạn đó giúp người dùng còn có thể mời một người tham gia chat video với mình.

download video chat for facebook

Tải Video Chat for Facebook, gọi điện bằng video trên Facebook

Video Chat cho Facebook giúp bạn có thể để lại một message video trong đó thời gian và ngày của cuộc gọi nhỡ sẽ được hiển thị trong bản ghi message với bạn bè. Để kết thúc chat video, chỉ cần thoát khỏi cửa sổ chat video là được. Phần mềm không yêu cầu bạn phải thao tác nhiều, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các phím nóng thực hiện chương trình.

Với Video Chat cho Facebook người dùng hoàn toàn có thể phớt lờ bất kì cuộc gọi nào.Người dùng có thể chặn một người bạn cụ thể nào đó hoặc một nhóm bạn khỏi việc gọi và chat với mình. Người dùng không còn xuất hiện trực tuyến với những người bạn này nữa.

Hiện nay trên Facebook có rất nhiều video được chia sẻ, nếu không có thời gian, bạn dễ dàng tải video Facebook về máy tính bằng nhiều phần mềm và công cụ hỗ trợ khác nhau, trong đó cách tải video Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc được nhiều người sử dụng nhất, bạn chỉ cần cài Coc Coc và trình duyệt sẽ tự động bắt link tải video Facebook cho bạn.

Facebook hiện nay đã hỗ trợ tính năng phát video trên Facebook trực tiếp, với tính năng này, người dùng có thể phát video trên Facebook trực tiếp vào mọi thời gian, thời điểm trong ngày với yêu cầu điện thoại có kết mạng internet, 3g ...

Các tính năng chính của Video Chat cho Facebook:

- Rất đơn giản trong việc sử dụng, giúp tất cả người dùng đều có thể sớm truy cập vào tính năng mới.
- Giúp người dùng còn có thể mời một người tham gia chat video với mình.
- Có thể để lại một message video trong đó thời gian và ngày của cuộc gọi nhỡ sẽ được hiển thị trong bản ghi message với bạn bè.
- Có thể chặn một người bạn cụ thể nào đó hoặc một nhóm bạn khỏi việc gọi và chat với mình.
 


Liên kết tải về - [1.02MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Chat for Facebook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video chat for facebook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Chat for Facebook cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EkigaHỗ trợ cuộc gọi video
  • WhatsApp cho iOSNhắn tin, gọi điện trực tuyến trên iOS
  • ZangiỨng dụng nhắn tin, gọi điện trực tuyến
  • TrueConfDịch vụ họp video trực tuyến chất lượng cao
  • Whatsapp WebNhắn tin, trò chuyện trên nền Web
  • Line for AndroidỨng dụng OTT, gọi điện và chat dành cho Android
  • Zalo cho MacChat video, gọi điện nhắn tin trực tuyến
  • Zalo for LinuxỨng dụng chat Zalo trên Linux
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá