download MyEmoticons  2.0

MyEmoticons

  2.0

Download MyEmoticons - Biểu tượng cảm xúc cho Facebook, Gmail và Twitter

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/05/2018

MyEmoticons là chương trình giúp bạn cảm thấy thú vị khi trò chuyện trên Facebook, Gmail và Twitter với những mặt cười độc đáo. Các biểu tượng cảm xúc có thể được sử dụng trong Facebook - trên bài viết thời gian, trong bài viết, và trong ý kiến của bạn. Hãy tải về và trải nghiệm sự thú vị này.

Quảng cáo

MyEmoticons giúp bạn cảm thấy thú vị khi trò chuyện trên Facebook, Gmail và Twitter với những mặt cười độc. Nó giúp cho bạn có cảm giác thoải mái và thư giãn. Bạn có thể thể hiện cảm xúc của mình thông qua những biểu tượng độc đáo mà không nhiều phần mềm làm được.

zalo cũng là ứng dụng chat tích hợp kho biểu tượng cảm xúc phong phú để bạn tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị hơn, tải zalo về máy để kết nối với bạn bè từ mọi khoảng cách, khi tải zalo về máy bạn phải đăng ký một tài khoản cá nhân với mục đích bảo mật.

MyEmoticons các biểu tượng cảm xúc có thể được sử dụng trong suốt Facebook - trên bài viết thời gian, trong bài viết, và trong ý kiến. Tính năng này giúp cho facebook của bạn thêm sinh động hơn và đưa phong cách của riêng bạn vào trên các trang mạng xã hội. Tất cả các biểu tượng cảm xúc có thể được tìm thấy trong một vài cú nhấp chuột hoặc tìm kiếm tích hợp có thể được sử dụng để tìm một biểu tượng cảm xúc như một cách nhanh chóng và dễ dàng như có thể.

Họ cũng có thể được sử dụng trong tweet của quý vị và bất cứ nơi nào trong khi soạn email trong Gmail. Thư viện của cười trong MyEmoticons được liên tục mở rộng là tốt, kéo dài nhiều loại từ những cảm xúc và memes thể thao và các dấu hiệu hoàng đạo.

Các tính năng chính của MyEmoticons:

- Giúp bạn cảm thấy thú vị khi trò chuyện trên Facebook, Gmail và Twitter với những mặt cười độc.
- Các biểu tượng cảm xúc có thể được sử dụng trong suốt Facebook - trên bài viết thời gian, trong bài viết, và trong ý kiến.
- Thể được sử dụng trong tweet của quý vị và bất cứ nơi nào trong khi soạn email trong Gmail.
- Giữ nó đơn giản để tìm thấy những biểu tượng cảm xúc hoàn hảo.
 Liên kết tải về - [574.44 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyEmoticons được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat myemoticons là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Smiley UtilityBiểu tượng cảm xúc, mặt cười yahoo
  • Dance EmojiBiểu tượng cảm xúc nhảy múa
  • EmotiworldBiểu tượng cảm xúc cho tin nhắn
  • BitmojiỨng dụng tạo biểu tượng trên Android, iOS, iPhone
  • FleksyBàn phím với nhiều biểu tượng cảm xúc cho Android
  • Emoji ArtBiểu tượng cảm xúc cho tin nhắn
  • Emoji HomeỨng dụng biểu tượng cảm xúc cho điện thoại Android
  • Yahoo! FriendThêm biểu tượng cảm xúc trong Yahoo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá