download FAST Defrag Freeware 2.3

FAST Defrag Freeware

 2.3

Download FAST Defrag Freeware - Ngăn chặn phân mảnh ổ cứng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/11/2014

FAST Defrag Freeware là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc giải phóng và tối ưu hóa bộ nhớ RAM nhằm tăng tốc độ và cải thiện sự ổn định của hệ thống. Bên cạnh đó, phần mềm này còn kiểm soát các tiến trình đang hoạt động, cài đặt hay gỡ bỏ các chương trình ứng dụng khởi động cùng Windows, và tối ưu các tác vụ của hệ thống thông qua Tweaks.

Quảng cáo

Đối với máy tính, bộ nhớ RAM quyết định khả năng lưu trữ dữ liệu, khả năng chịu đựng và hoạt động của toàn bộ hệ thống. Tuy nhiên vì nhiều lý do, RAM thường xuyên bị người dùng vô tình lạm dụng dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. FAST Defrag Freeware chính là giải pháp lúc này cho bạn, với khả năng dọn dẹp, tối ưu hóa chức năng RAM để tăng tốc hệ thống đáng kể.

FAST Defrag Freeware tích hợp trình bảo vệ bộ nhớ sẽ giữ cho hệ thống làm việc ổn giải phóng dung lượng của RAM dựa trên tốc độ máy tính và dung lượng bộ nhớ. Người dùng cũng có thể xem hiển thị thông tin RAM trên cửa số chương trình, các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống và phân tích mức độ tiêu thụ tài nguyên của chúng để có những điều chỉnh phù hợp.

FAST Defrag Freeware hướng dẫn cụ thể cho người dùng để tối ưu hóa bộ nhớ thùy thuộc vào tình trạng hiện thời của RAM như: tỷ lệ phần trăm bộ nhớ, thời gian kể từ khi dọn dẹp cuối cùng, sử dụng bộ vi xử lý,...Sử dụng tiện ích này, bạn sẽ luôn giữ cho bộ nhớ luôn được gọn gàng ách loại bỏ các ứng dụng không mong muốn.

Các tính năng chính của FAST Defrag Freeware:

- Tối ưu hóa bộ nhớ RAM máy tính
- Giải phóng dung lượng bộ nhớ
- Hiển thị và phân tích các ứng dụng đang chạy trên hệ thống
- Hướng dẫn tối ưu hóa tùy thuộc vào tình trạng RAM hiện thời
 Liên kết tải về - [730.79 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FAST Defrag Freeware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fast defrag freeware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FAST Defrag Freeware 2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá