download UltimateDefrag  6.1.2.0

UltimateDefrag

  6.1.2.0

Download UltimateDefrag - Ngăn chặn phân mảnh ổ đĩa cứng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/07/2021

UltimateDefrag được nhiều người dùng đánh giá là ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng rất hiệu quả và linh hoạt, cải thiện đáng kể hiệu suất hệ thống. Chương trình này có khả năng tìm kiếm và sắp xếp những dữ liệu mà bạn hay sử dụng lên vùng có tốc độ truy xuất nhanh nhất của ổ cứng, tăng tốc độ làm việc của ổ đĩa.

Quảng cáo

UltimateDefrag sẽ tiên hành phân bố các dữ liệu trên đĩa, biểu thị dung lượng ổ cứng dưới dạng hình tròn với các màu tương ứng cho từng loại dữ liệu. Người dùng có thể chọn bất kỳ ổ cứng nào để chống phân mảnh, sau đó chương trình sẽ quét và hiển thị thông tin của các dữ liệu có trên đĩa cứng gồm số File, File cần sắp xếp lại, mức độ của việc sắp xếp.

UltimateDefrag cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn chế độ chống phân mảnh như: chỉ chống phân mảnh ổ cứng bình thường, sắp xếp đem lại sự ổn định cho ổ cứng, chế độ ưu tiên những file hay được truy xuất sẽ nằm trên phân vùng có tốc độ nhanh nhất, sắp xếp những file hay được dùng lên những vùng riêng trên ổ cứng... Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu của mình.

UltimateDefrag có tốc độ chống phân mảnh khá nhanh, kể cả đối với những phân vùng có dung lượng lớn. Công việc này có thể được lên lịch trình và chương trình cũng sẽ hoạt động âm thầm mà khong làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính của UltimateDefrag:

- Chống phân mảnh ổ đĩa hiệu quả
- Sắp xếp lại các tập tin trên ổ cứng
- Nhiều chế độ chống phân mảnh để lựa chọn
- Tốc độ làm việc nhanh và an toànLiên kết tải về - [20.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltimateDefrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultimatedefrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UltimateDefrag 6.1.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá