download Smart Defrag Portable  6.6.0 build 66

Smart Defrag Portable

  6.6.0 build 66

Download Smart Defrag Portable - Chống phân mảnh ổ đĩa cứng

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/08/2020

Smart Defrag Portable sử dụng công nghệ thông minh và tiên tiến trong việc chống phân mảnh ổ cứng và cải thiện đáng kể hiệu suất hệ thống, phù hợp cho máy tính cá nhân, doanh nghiệp hoặc máy chủ. Phần mềm này mang đến khả năng tối ưu hóa ổ đĩa, tương thích với cả những ổ cứng có dung lượng lớn , kéo dài tuổi thọ cho ổ đĩa.

Quảng cáo

Smart Defrag Portable có tốc độ chống phân mảnh được đánh giá là siêu nhanh và hiệu quả, nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống. Phần mềm này cũng có khả năng tương thích với nhiều loại ổ đĩa cứng có dung lượng lớn và hiện đại và tiết kiệm đáng kể thời gian thao tác cho người dùng, làm gọn hệ thống tập tin của bạn, cho phép máy tính của bạn chạy với tốc độ ổn định cao nhất.

Smart Defrag Portable có khả năng tự động chống phân mảnh, hoạt động âm thầm trên nền hệ thống, sử dụng công nghệ “Boot Time Defrag” mới, cho phép bạn chống phân mảnh các tập tin trong quá trình khởi động hệ thống. Phàn mềm này còn giúp sắp xếp hệ thống tập tin vào những vị trí hợp lý nhất của ổ đĩa để truy cập nhanh nhất.

Smart Defrag Portable cho phép lịch trình chống phân mảnh linh hoạt, duy trì sự ổn định thường xuyên cho máy tính. Đây là tiện ích di động, có thể được khởi chạy từ USB, với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng với bất cứ người dùng nào:

Các tính năng chính của Smart Defrag Portable:

- Phân tích, kiểm tra và chống phân mảnh ổ đĩa
- Sử dụng công nghệ chống phân mảnh tiên tiến
- Sắp xếp hệ thống tập tin vào những vị trí hợp lý nhất
- Đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất ổ cứng
- Lên lịch trình và tự động thực hiện chống phân mảnh
 Liên kết tải về - [5.60 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart Defrag Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart defrag portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart Defrag Portable 6.6.0 build 66


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá