download QuuSoft Disk Defrag 2010.1.3

QuuSoft Disk Defrag

 2010.1.3

Download QuuSoft Disk Defrag - Chống phân mảnh ổ cứng máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/11/2014

QuuSoft Disk Defrag có khả năng chống phân mảnh cho toàn bộ các ổ cứng trên máy tính, tăng cường tốc độ và hiệu suất cho máy tính của bạn. Nhờ việc áp dụng những công nghệ và phương pháp chống phân mảnh tiên tiến, phần mềm này cho phép phân tích, sữa chữa các dữ liệu, cung cấp nhiều không gian trống trên ổ cứng để việc truy cập tập tin diễn ra nhanh chóng hơn.

Quảng cáo

QuuSoft Disk Defrag tiến hành phân tích sâu ổ cứng máy tính và chống phân mảnh triệt để nhờ khả năng xử lý đa luồng tiên tiến. Quá trình này diễn ra với tốc độ nhanh và thực hiện trên bất kỳ phân vùng ổ đĩa nào, kể cả những ổ cứng có dung lượng lớn (từ 40G cho tới 60G). Tính năng đa luồng tiên tiến từ chương trình này cho phép bạn xử lý các nhiệm vụ khác nhau như: chống virus, sửa chữa Windows Registry, nghe nhạc, chơi game...

QuuSoft Disk Defrag hỗ trợ phân tích và chống phân mảnh đối với các dữ liệu có kích thước lớn. Khả năng chống phân mảnh với các tập tin cá nhân, đảm bảo tốc độ đọc và ghi File, giảm thiểu thời gian truy cập file và nâng cao năng suất ổ cứng. Công nghệ File-Crash sẽ giúp bạn loại bỏ bất cứ tập tin bị nhiễm virus hoặc hư hỏng nào. Ngoài ra, công cụ này còn giúp chống phân mảnh trên thiết bị USB.

QuuSoft Disk Defrag cho phép lên lịch trình chống phân mảnh, tạo ra báo cáo chống phân mảnh và phân tích chi tiết gồm: kích thước phân mảnh, đường dẫn tập tin và so sánh quá trình trước và sau khi chống phân mảnh; mô tả thông tin chi tiết về các mục được phân tích và chống phân mảnh. Do vậy, người dùng sẽ nắm được những thông tin quan trọng về hiệu suất và tình trạng của ổ đĩa cứng.

Các tính năng chính của QuuSoft Disk Defrag:

- Chống phân mảnh ổ đĩa bằng công nghệ và thuật toán tiên tiến
- Khả năng xử lý đa luồng
- Hỗ trợ phân tích và chống phân mảnh tập tin cá nhân
- Chống phân mảnh trên thiết bị USB
- Công nghệ File-Crash giúp loại bỏ bất cứ tập tin bị nhiễm virus
- Lên lịch trình chống phân mảnh
- Tạo báo cáo chông phân mảnh chi tiếtLiên kết tải về - [3.42 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QuuSoft Disk Defrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quusoft disk defrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

QuuSoft Disk Defrag 2010.1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá