download Paragon Total Defrag 2010 Build 8713 (64bit)

Paragon Total Defrag

 2010 Build 8713 (64bit)

Download Paragon Total Defrag - Chống phân mảnh ổ đĩa cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/11/2019

Paragon Total Defrag là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc chống phân mảnh ổ cứng, các tập tin, thư mục cũng như tăng cường hiệu suất truy xuất ổ cứng và tốc độ làm việc của máy tính. Chương trình có khả năng phân tích chi tiết từng ổ đĩa, chống phân mảnh nhanh và hiệu quả, đồng thời hỗ trợ rất nhiều định dạng đĩa.

Quảng cáo

Đối với bất kỳ một hệ điều hành nào, việc sử dụng quá lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng ổ cứng bị phân mảnh dẫn đễn hệ thống hoạt động chậm. Lúc đó bạn cần một công cụ chống phân mảnh, bảo vệ sức khỏe ổ cứng và Paragon Total Defrag là sự lựa chọn thông minh cho công việc này. Phần mềm này có khả năng chống phân mảnh trực tuyến, ngoại tuyến của bất kì ổ đĩa hoặc phân vùng nào, trong đó có cả các hệ thống RAID.

Cửa sổ chương trình sẽ hiển thị tất cả những phân vùng đã chia trên ổ cứng. Người dùng có thể thực hiện quá trình phân tích ổ đĩa, tìm kiếm những sector trống đang bị lãng phí, sau đó tiến hành chống phân mảnh. Paragon Total Defrag có khả năng chống phân mảnh cho mọi định dạng phân vùng, tùy chọn tối ưu theo chuẩn MFT cho định dạng NTFS với chất lượng tốt hơn và giảm tối đa rủi ro khi tối ưu.

Paragon Total Defrag còn bổ sung tính năng giúp khôi phục dữ liệu trong các đĩa CD/DVD bị hỏng với cơ chế bỏ qua các bit dữ liệu bị hỏng và chỉ giữ lại những bit còn tốt. Tóm lại đây là công cụ hữu ích trong việc chống phân mảnh, tăng tốc thời gian khởi động ứng dụng và tối đa hoá khả năng thực thi của các tập tin hệ thống ...

Các tính năng chính của Paragon Total Defrag:


- Chống phân mảnh ổ cứng, hỗ trợ cả hệ thống RAID
- Phân tích chi tiết ổ đĩa
- Hỗ trợ mọi định dạng phân vùng
- Tùy chọn tối ưu theo chuẩn MFT cho định dạng NTFS
- Khôi phục dữ liệu trong các đĩa CD/DVD bị hỏng

 Liên kết tải về - [74.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paragon Total Defrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paragon total defrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Paragon Total Defrag 2010 Build 8713 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Defraggler 3/5 Hỗ trợ chống phân mảnh ổ cứng máy tính
  • JkDefragGUI 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá