download Fast Video Downloader 3.0.0.12

Fast Video Downloader

 3.0.0.12

Download Fast Video Downloader - Tăng tốc tải video từ trang web

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/01/2018

Fast Video Downloader là ứng dụng tải video từ các trang web nổi tiếng như YouTube, Dailymotion, Vimeo, Metacafe, Facebook, Bing cùng nhiều trang web chuyên cung cấp video khác, đồng thời hỗ trợ tính năng chuyển đổi video sang các định dạng tương thích với các máy iPhone, iPad, iPod, Android và PSP.

Quảng cáo

Hiện Fast Video Downloader đang có chương trình tặng bản quyền, bạn đọc quan tâm theo dõi tại: Đăng ký bản quyền Fast Video Downloader

Fast Video Downloader sở hữu nhiều tính năng nổi bật, như hỗ trợ tải đồng thời hàng loạt video, và xử lý các video HD với độ phân giải cao 1080p. Tính năng hẹn giờ download cũng được đánh giá cao nhờ ưu điểm tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí lướt net đáng kể cho người dùng.

YTD Video Downloader cũng là công cụ hỗ trợ tăng tốc tải video từ Yotube và nhiều trang web khác nhau, để bạn có thể sở hữu bất cứ bộ phim nào yêu thích, bên cạnh đó YTD Video Downloader còn giúp bạn chuyển đổi video sang các định dạng mong muốn để bạn xem trên máy tính và di động.


Fast Video Downloader
Download Fast Video Downloader - Phần mềm Tăng tốc tải video từ trang web

 

Không chỉ hỗ trợ tải video HD, Fast Video Downloader còn cho phép bạn chuyển đổi các video tải sang nhiều định dạng khác, tương thích với các dòng máy iPhone, iPad, iPod, Android và PSP, cùng các định dạng AVI và 3GP. Ứng dụng có khả năng thay đổi độ phân giải của video mà không làm thay đổi định dạng của video - tính năng này thường được áp dụng khi tải video về các thiết bị di động, nhằm tiết kiệm dung lượng lưu trữ của máy.

Ứng dụng không hạn chế tốc độ tải video; nói cách khác, tải Fast Video Downloader đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu một ứng dụng tải video cực nhanh, cực tiết kiệm thời gian.

Hiên nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ download video, trong đó phải nhắc đến phần mềm IDM với khả năng tăng tốc tải video cũng như nhiều định dạng khác, đồng thời có thể kiểm tra độ an toàn cho các dữ liệu tải về, IDM ngày càng cải tiến về tính năng để tương thích tốt với các trình duyệt.

Các tính năng chính của Fast Video Downloader:

- Tải video từ Youtube / Facebook / Dailymotion, v.v.

- Chuyển đổi video sang định dạng tương thích với máy iOS, Android và PSP.

- Hỗ trợ tải đồng thời nhiều video.

- Thay đổi độ phân giải của video.

- Không hạn chế tốc độ tải video.

- Hỗ trợ nhiều định dạng video.Liên kết tải về - [1.32 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Fast Video Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fast Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fast video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fast Video Downloader 3.0.0.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MovieJack 3/5 Tăng tốc tải video trực tuyến
  • RealDownloader 45/5 Download video trực tuyến chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá