download Kaka Private Disk 4.10

Kaka Private Disk

 4.10

Download Kaka Private Disk - Mã hóa, bảo vệ dữ liệu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/08/2013

Kaka Private Disk là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ đơn giản mà hiệu quả trong việc bảo mật các dữ liệu quan trọng được an toàn.

Quảng cáo

Kaka Private Disk có dung lượng thấp nên bạn sẽ dễ dàng trong việc cài đặt và sử dụng chương trình một cách dễ dàng và thuận tiện.


Kaka Private Disk cho phép người sử dụng có thể thực hiện mã hóa các vùng của ổ cứng và chuyển về dạng ẩn để che giấu được hiệu quả và an toàn hơn. Bên cạnh đó, sau khi đã mã hóa cho vùng ổ cứng bạn có thể thiết lập mật khẩu để bảo mật chúng tốt hơn. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn 2 lớp mật khẩu để người khác  không thể bẻ khóa lớp bảo vệ này dễ dàng và xâm nhập vào dữ liệu của bạn.


Ngoài ra, với Kaka Private Disk bạn có thể tạo cho mình một ổ đĩa ảo để có thể lưu trữ các thông tin qun trọng hay riêng tư. Ổ đĩa này sẽ thực hiện bảo vệ cho các thông tin cho bạn một cách tự động bằng việc thiết lập các chế độ bảo vệ riêng. Từ đó, bạn có thể yên tâm khi đi ra  ngoài hoặc cho mượn máy tính của mình.


Với Kaka Private Disk bạn sẽ yên tâm hơn khi thực hiện bảo vệ các dữ liệu và thông tin quan trọng của mình được an toàn.


Những tính năng chính của Kaka Private Disk:


-    Thực hiện tính năng mã hóa các vùng ổ cứng và chuyển chúng về dạng ẩn.
-    Hỗ trợ cài đặt 2 lớp mật khẩu để bảo vệ an toàn cho dữ liệu.
-    Tính năng tạo ổ đĩa ảo cho phép lưu giữ các thông tin quan trọng và riêng tư và thực hiện bảo vệ ở chế độ riêng.
-    Hỗ trợ bảo vệ dữ liệu trên máy tính xách tay, PC, di động, đĩa flash.Liên kết tải về - [2.37 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaka Private Disk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaka private disk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kaka Private Disk 4.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Crypturn 3/5 Mã hóa dữ liệu trên máy tính
  • PasswordsPro 5/5 Đặt mật khẩu bảo vệ file
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá