download RecoveryDesk 4.5

RecoveryDesk

 4.5

Download RecoveryDesk - Phục hồi dữ liệu bị xóa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/10/2016

RecoveryDesk là phần mềm giúp phục hồi những dữ liệu đã bị vô tình xóa khỏi Recycle Bin, những tập tin bị phá hỏng bởi virus, hoặc những tập tin bị hỏng do một nguyên nhân nào đó mà không thể mở được.

Quảng cáo

RecoveryDesk là ứng dụng nhỏ cho phép bạn phục hồi lại những tập tin bị mất do vô tình xóa bởi người dùng hoặc bị xóa do virus. Chương trình hoạt động bằng cách quét một hoặc nhiều phân vùng của ổ cứng từ đó tạo ra một danh sách những phần mềm đã bị xóa trên vùng đó. Bạn sẽ chọn những thư mục cần được khôi phục và phần mềm sẽ thực hiện khôi phục dữ liệu trên những thư mục đó.

RecoveryDesk có thể khôi phục dữ liệu trên các phân vùng ổ cứng bao gồm tất cả các hệ điều hành như: Windows, Linux, Mac, với các phân vùng: NTFS, NTFS5, FAT12, FAT16, FAT32, EXT2, EXT3, EXT4, HFS, HFS, ...

Bên cạnh đó, tiện ích cũng hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ ngoài như: ổ USB, thẻ SD, Flash Card và nhiều thiết bị lưu trữ gắn ngoài khác.

Việc RecoveryDesk hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cũng làm đa dạng hóa người dùng lên nhiều. Tuy nhiên, sở hữu giao diện trực quan với người dùng, tiện ích này thực sự rất đơn giản để sử dụng cho dù bạn là người lần đầu làm quen với nó.

Những tính năng của RecoveryDesk:

- Hỗ trợ nhiều định dạng của phân vùng ổ cứng.
- Được hỗ trợ phát triển với nhiều hệ điều hành từ Windows, linux đến Mac.
- Cho phép phục hồi những tập tin bị xóa khỏi Recycle Bin hoặc bị xóa do virus.
- Chương trình nhỏ gọn, có thể chạy trên USB.
- Hỗ trợ quét triệt để toàn bộ ổ cứng.
- Phục hồi tập tin nénLiên kết tải về - [3.43 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RecoveryDesk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recoverydesk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá