download VirtualLab Data Recovery 7.0.22.84

VirtualLab Data Recovery

 7.0.22.84

Download VirtualLab Data Recovery - Phục hồi dữ liệu bị xóa, fomat

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/08/2013

VirtualLab Data Recovery là phần mềm giúp phục hồi dữ liệu bao gồm những tập tin đã bị xóa, bị mất do phần vùng ổ cứng hỏng hoặc thậm chí cả những dữ liệu mất do ổ đĩa đã được fomat. Ngay cả khi Windows không nhận ổ đĩa, chương trình vẫn có khả năng tìm và phục hồi lấy lại dữ liệu cho bạn.

Quảng cáo

VirtualLab Data Recovery sử dụng một công nghệ mới với nhiều tính năng nổi trội, nó làm việc với hầu hết các phân vùng ổ cứng như FAT 12/16/32, NTFS, NTFS5 (VISTA), NSF, Mac HFS / HFS, Ext2FS. Chương trình làm việc bằng cách quét toàn bộ ổ cứng hoặc một phân vùng nào đó do bạn tùy chọn để tìm dữ liệu, tất cả những dữ liệu tìm thấy sẽ được thông báo trên của sổ của ứng dụng để bạn dễ quan sát. Sau đó máy chủ của VirtualLab sẽ làm nốt công việc phục hồi còn lại khi bạn click chọn bất kì tập tin nào.

Phần mềm VirtualLab Data Recovery mạnh mẽ hơn bất kì một phần mềm có cùng chức năng nào khác. Trong khi các chương trình khác chỉ phục hồi các tập tin bị xóa ở ổ cứng, VirtualLab phục hồi tất cả mọi thứ ở bất kì đâu như đĩa CD DVD-ROM, ổ đĩa RAID, ổ đĩa flash, thẻ nhớ máy ảnh, thiết bị USB…

Một số tính năng chính của VirtualLab Data Recovery:

- Khôi phục những tập tin bị xóa hoặc bị hỏng.
- Hỗ trợ nhiều phân vùng ổ cứng như FAT 12/16/32, NTFS, NTFS5 (VISTA), NSF, Mac HFS / HFS, Ext2FS.
- Hỗ trợ phục hồi dữ liệu ở bất kì đâu như đĩa CD DVD-ROM, ổ đĩa RAID, ổ đĩa flash, thẻ nhớ máy ảnh, thiết bị USB…
- Khôi phục lại dữ liệu ngay cả khi fomat ổ cứng hoặc Windows không nhận diện được ổ cứng.
- Giao diện trực quan dễ sử dụng.
- Hoạt động nhanh, ổn định.Liên kết tải về - [8.39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VirtualLab Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtuallab data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VirtualLab Data Recovery 7.0.22.84


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá