download FinalData  3.0 / 2.0

FinalData

  3.0 / 2.0

Download FinalData - Phục hồi dữ liệu bị xóa

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/11/2018

FinalData là công cụ hữu ích giúp phục hồi các tập tin đã vô tình bị xóa, hư hỏng hoặc bị xóa khỏi Recycle Bin. Tiện ích này còn hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên các phân vùng và các thiết bị lưu trữ khác.

Quảng cáo

FinalData được hỗ trợ những thuật toán mạnh mẽ và những phương pháp phục hồi chuyên dụng giúp người dùng có nhiều lựa chọn trong việc khôi phục giữ liệu. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và thuận tiện cho bất kỳ người dùng Windows từ người mới bắt đầu tiếp xúc với công nghệ hoặc những người chuyên nghiệp. Có một điều trái ngược với cách thức xóa tập tin thông thường của Windows đó là khi bạn chọn dữ liệu cần xóa và nhấn tổ hợp phím [Shift] - [Delete] thì tập tin đó sẽ bị xóa khỏi Windows mà không xuất hiện trong Recycle Bin, còn khi bạn chọn dữ liệu và nhấn tổ hợp phím như vậy trên FinalData thì tập tin đó sẽ được khôi phục lại.

FinalData còn được cung cấp các tính năng hỗ trợ khôi phục trên tất cả các thiết bị lưu trữ nào bao gồm: Floppy, SCSI®, IDE/EIDE/ATA, CD-ROM, CD-R, CD-RW, DVD-ROM, DVD-RAM, Zip®, Jaz®, CompactFlash®, SmartMedia®, và các thiết bị lưu trữ khác... Với sự phong phú trong việc hỗ trợ nhiều thiết bị như vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm rằng những dữ liệu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và có thể khôi phục lại bất cứ trong trường hợp nào.

Những tính năng của FinalData:

- Phục hồi dữ liệu ngay cả khi Recycle Bin vô tình bị dọn sạch.
- Phục hồi dữ liệu bị xóa bằng cách sử dụng [Shift] - [Delete] hoặc các tập tin không được lưu trữ trong các thùng rác do kích thước tập tin lớn.
- Phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa cứng một cách nhanh chóng.
- Có khả năng phục hồi dữ liệu bị xóa bởi virus.
- Hỗ trợ hầu hết các thiết bị lưu trữ ngoài.
 Liên kết tải về - [8.36 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FinalData được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat finaldata là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FinalData 3.0 / 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá