download FLV com FLV Downloader 8.8

FLV com FLV Downloader

 8.8

Download FLV com FLV Downloader - Hỗ trợ download file FLV

Hải Yến  cập nhật: 26/11/2013

FLV.com FLV Downloader là ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế với các công cụ hữu ích cho người sử dụng trong việc thực hiện tải video FLV cũng như chuyển đổi chúng để có thể chơi tiện lợi trên các thiết bị di động.

Quảng cáo

FLV.com FLV Downloader hỗ trợ người sử dụng thực hiện tải video FLV từ hơn 50 trang web và ứng dụng khác nhau như: Youtube, Facebook, Yahoo,Dailymotion… Từ đó, bạn có thể tải bất kì video FLV yêu thích nào từ các trang web để có thể xem trên máy tính mọi lúc mọi nơi.

Với FLV.com FLV Downloader người dùng được hỗ trợ nhập địa chỉ trang web trên thanh URL vào chương trình để thực hiện tải chính xác video FLV về máy mà không gặp sự cố hay gián đoạn nào. Tốc độ tải video phụ thuộc kết nối internet do đó bạn nên đảm bảo quá trình kết nối mạng là ổn định và có tốc độ cao.


FLV com FLV Downloader
Download FLV com FLV Downloader - Phần mềm Hỗ trợ download file FLV

Ngoài ra, FLV.com FLV Downloader còn có khả năng chuyển đổi video FLV sang định dạng phù hợp với các thiết bị như: iPod, iPhone, iPad, PSP, điện thoại di động. Đây là tính năng rất cần thiết với người sử dụng để có thể xem video bất kì lúc nào mình muốn mà không cần cài đặt thêm ứng dụng chơi media chuyên nghiệp khác.

Những tính năng chính của FLV.com FLV Downloader:


-Khả năng download video FLV từ hơn 50 trang web và ứng dụng khác nhau.
-Cho phép nhập địa chỉ trang web trên thanh URL vào chương trình.
-Tính năng chuyển đổi video FLV sang định dạng tương thích với: iPod, iPhone, iPad, PSP, điện thoại di động.
-Tốc độ tải phụ thuộc tốc độ kết nối internet.


Liên kết tải về - [4.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FLV com FLV Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FLV com FLV Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flv com flv downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FLV com FLV Downloader 8.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá