download Font Xmas cho Máy Tính

Font Xmas

 cho Máy Tính

Download Font Xmas - Font chữ phong cách giáng sinh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/09/2019

Font Xmas là bộ font chữ mang phong cách giáng sinh ấm áp bao gồm nhiều font chữ độc đáo theo thể loại của giáng sinh bộ font bao gồm những font chữ nghệ thuật giáng sinh và những kí tự đặc biệt, biểu tượng giúp bạn có thể sử dụng để trang trí cho những quảng cáo, ứng dụng đồ họa của mình

Quảng cáo

Font Xmas là bộ font đẹp theo chủ đề giáng sinh và năm mới với bộ font này người dùng có thể thoải mái lựa chọn các font chữ để thực hiện cho công việc của mình như trang trí, làm quảng cáo, lên dự án các chương trình đồ họa cho năm mới, tất cả các font chữ đều được thiết kế theo phong cách giáng sinh mang lại một phong cách đặc biệt cho người sử dụng.

download font xmas

Nếu bạn muốn một bộ font chữ hỗ trợ thiết kế quảng cáo, làm sự kiện, viết chữ thư pháp, làm thiệp mời thì tham khảo Font Wild Pen đã được việt hóa. Bộ Font Wild Pen sử dụng được trên nhiều dụng khác nhau.

Font Xmas được cài đặt khá dễ dàng vào hệ thống máy tính của bạn, sau khi tải bộ font này về máy tính giải nén file bạn có thể sao chép toàn bộ font chữ trong bộ font giáng sinh hoặc lựa chọn một số font yêu thích vào thư mục font trên hệ thống, các chương trình soạn thảo văn bản, đồ họa hay chỉnh sửa hình ảnh sẽ tự động nhận thêm các font này vào chương trình của mình.

Hiện cũng có bộ Font Wedding với khả năng cung cấp các bộ font để thiết kế thiệp đám cưới. Font Wedding còn hỗ trợ thiết kế đồ họa, quảng cáo, thiệp chúc mừng.

Bộ Font Xmas đã được việt hóa, với khả năng tương thích lớn với các phần mềm gõ tiếng việt như vietkey hay unikey người dùng có thể dễ dàng soạn thảo các văn bản bằng tiếng việt từ bộ font này, các kỹ sư thiết kế đồ họa có thể sử dụng bộ font giáng sinh để thực hiện các dự án của mình liên quan đến năm mới, giáng sinh hoặc chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách giáng sinh độc đáo.

 Bộ font trên Windows được mặc định bao gồm những font tiếng Anh cơ bản, do đó chúng chỉ phục vụ cho việc soạn thảo văn bản đơn giản nếu bạn muốn đa phong cách, đa dạng trong việc sử dụng font chữ lựa chọn Font Xmas là cách để bạn giải trí tốt nhất, bộ font chữ giáng sinh cung cấp nhiều dạng font chữ khác nhau, kèm theo đó là những biểu tượng, kí tự đặc biệt theo chủ đề giáng sinh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bộ Font Thư Pháp với nhiều kiểu chữ rồng bay phượng múa. Tải về bộ Font Thư Pháp.

Tham khảo nhiều loại Font khác trên Taimienphi.vn:

Download Font Tattoo
Download Font UVN
Download Modo Font

Những đặc điểm chính của Font Xmas:

- Cung cấp bộ font chữ theo chủ đề giáng sinh, năm mới

- Phù hợp với các chương trình đồ họa, chỉnh sửa ảnh…

- Được việt hóa, soạn thảo tiếng việt

- Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau

- Dung lượng font chữ nhỏ gọn

- Cài đặt vào máy tính dễ dàng và nhanh chóng

- Tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí


Liên kết tải về - [345 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font Xmas được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font xmas là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Font Xmas cho Máy Tính


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Font Montserrat 3/5 Phông chữ nghệ thuật đẹp mắt cho thiết kế đồ họa
  • Stylish Text 3/5 Ứng dụng font chữ nghệ thuật cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá