download Glyphs for Mac 3.0.3 build 3091

Glyphs for Mac

 3.0.3 build 3091

Download Glyphs for Mac - Thiết kế và chỉnh sửa font chữ nghệ thuật cho máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/06/2021

Glyphs for Mac là phần mềm thiết kế và chỉnh sửa font chữ cho máy tính hệ điều hành Mac OSX phần mềm cung cấp bộ công cụ hoàn chỉnh giúp tạo ra các font chữ đẹp mắt trên hệ điều hành.Phần mềm Glyphs for Mac cho phép xem trước hình ảnh font chữ, với bản phác thảo cho phép người dùng có thể thoải mái thể hiện trí tưởng tượng của mình để thiết kế font chữ cho hệ điều hành.


Quảng cáo

Font chữ là một phần quan trọng không thể thiếu để sử dụng soạn thảo văn bản, mỗi hệ điều hành đều sẽ có những font chữ mặc định để sử dụng soạn thảo văn bản, tuy nhiên khi người dùng muốn sử dụng thêm nhiều font chữ với phong cách khác nhau để sử dụng làm các bảng quảng cáo hoặc chỉnh sửa ảnh, thì có thể tải về hoặc tự thiết kế cho mình những font chữ đặc biệt, Glyphs for Mac là một trong những phần mềm cho phép người dùng thể hiện trí tưởng tượng của mình trong những font chữ.

glyphs for mac

Glyphs for Mac - Thiết kế và chỉnh sửa font chữ nghệ thuật cho máy tính

Glyphs for Mac cung cấp công cụ vẽ để tạo ra những bản phác thảo font chữ, các công cụ được thiết kế tối ưu tạo ra mặt chữ, tạo khuôn và kiểm soát độ cong, kiểm soát độ bóng của font chữ để tạo ra những font tốt và đẹp mắt, phần mềm hỗ trợ thiết kế hầu hết các font chữ hiện nay giúp tạo ra font chữ đa ngôn ngữ.

Ngoài khả năng tạo ra font chữ phần mềm Glyphs for Mac còn cho phép chỉnh sửa tối ưu bằng cách chỉnh sửa hình dạng font chữ hoặc thực hiện tô màu font chữ để tạo ra những bộ font đa màu sắc, ngoài Glyphs for Mac người dùng có thể tham khảo thêm phần mềm FontDoctor for Mac để chỉnh sửa font chữ trên hệ điều hành Mac, phần mềm FontDoctor for Mac có khả năng rà soát và sửa lỗi mạnh mẽ giúp bạn không bỏ sót lỗi nào.

 

Những tính năng chính của Glyphs for Mac:

 

- Tạo font chữ cho hệ điều hành Mac

- Chỉnh sửa font chữ

- Tô màu font chữ


Liên kết tải về - [20.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Glyphs for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat glyphs for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Glyphs for Mac 3.0.3 build 3091


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SigMaker 0/5 Tạo và chỉnh sửa font chữ
  • TypeTool 3,5/5 Thiết kế, chỉnh sửa font chữ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá