download Foxit Advanced PDF Editor 3.1

Foxit Advanced PDF Editor

 3.1

Download Foxit Advanced PDF Editor - Chỉnh sửa file PDF

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/05/2021

Foxit Advanced PDF Editor là trình chỉnh sửa PDF cho phép người dùng thực hiện các tác vụ sửa tài liệu PDF đơn giản, cho dù bạn cần chuẩn bị một tài liệu chuyên nghiệp cho một bài thuyết trình kinh doanh hay sửa đổi một mẫu PDF cá nhân để sử dụng. Foxit Advanced PDF Editor còn tích hợp công nghệ chỉnh sửa văn bản nâng cao với các điều khiển quyền của hệ thống lưu trữ đám mây.


Giới thiệu Foxit Advanced PDF Editor

Foxit Advanced PDF Editor hỗ trợ người dùng một số công cụ cơ bản để xem hay đọc file PDF trước khi thực hiện chỉnh sửa như: mở file PDF có sẵn nhanh chóng, hiển thị tài liệu PDF với đầy đủ chi tiết, thực hiện phóng to hay thu nhỏ văn bản… Với các hỗ trợ này bạn có thể nắm bắt toàn diện file PDF về nội dung và bố cục để chỉnh sửa hay biên tập chính xác.

foxit advanced pdf editor

Foxit Advanced PDF Editor, phần mềm chỉnh sửa file PDF

Với Foxit Advanced PDF Editor bạn có thể thực hiện biên tập nội dung cho file PDF thông qua các công cụ như: thêm vào trang mới, xóa trang, thêm text objects mới, thêm đường thẳng hay hình họa, xóa đối tượng khỏi trang… Từ đó, bạn sẽ không gặp khó khăn nào khi muốn thay đổi nội dung tệp tin PDF theo ý mình nhằm đảm bảo trọn vẹn nội dung theo kế hoạch đã lập sẵn.

Cũng giống như phần mềm Foxit Reader, Foxit Advanced PDF Editor cũng có khả năng đọc các file định dạng PDF. Ngoài ra, tải Foxit Advanced PDF Editor còn cho phép người dùng thay đổi hình thức của file PDF như: đổi font chữ, kích thước font, màu, thay đổi thuộc tính cho text objects, thay đổi độ rộng của đường thẳng, kiểu tô, màu sắc, thuộc tính hình ảnh… Có thể thấy, người sử dụng được cung cấp nhiều công cụ khác nhau để có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích của mình nhằm đạt kết quả tối đa cho việc chỉnh sửa file PDF.

Phần mềm liên quan

Khi nói đến phần mềm chỉnh sửa và đọc file PDF thì người dùng sẽ nghĩ ngay đến Foxit Reader, Adobe Reader, đây là những phần mềm đọc tài liệu PDF và chỉnh sửa file PDF đã có truyền thống lâu đời, Adobe Reader hay Foxit Reader đều giúp bạn thay đổi nội dung, tạo chữ ký bản quyền file, chia sẻ file trên các nền tảng đám mây.

Những tính năng chính của Foxit Advanced PDF Editor:

- Hỗ trợ công cụ đọc file PDF.
- Khả năng biên tập nội dung tệp tin PDF: thêm vào trang mới, xóa trang, thêm text objects mới, thêm đường thẳng hay hình họa, xóa đối tượng khỏi trang…
- Tính năng thay đổi hình thức file PDF: đổi font chữ, kích thước font, màu, thay đổi thuộc tính cho text objects, thay đổi độ rộng của đường thẳng, kiểu tô, màu sắc, thuộc tính hình ảnh…


Liên kết tải về - [22.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Foxit Advanced PDF Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Foxit Advanced PDF Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foxit advanced pdf editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Foxit Advanced PDF Editor 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm