download Foxy 1.0

Foxy

 1.0

Download Foxy - Kiểm soát thông tin từ web server

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/10/2018

Foxy là một công cụ kiểm soát thông tin các máy chủ web qua giao thức truyền tải dữ liệu HTTP. Phần mềm sẽ giúp bạn gỡ bỏ các quảng cáo thương mại, ngăn chặn các nội dung xấu và nhiều tiện ích khác.

Quảng cáo

Foxy kiểm soát hoàn toàn các thông tin từ máy chủ web qua giao thức truyền tải dữ liệu HTTP. Phần mềm có thể ghi lại các thông tin trang web trên internet bằng cách sử dụng bộ lọc dữ liệu của mình hoặc bên ngoài.

Các địa chỉ IP, trình duyệt hay các thông tin của hệ điều hành mang những nội dung không phù hợp được Foxy ẩn bằng cách thay đổi tiêu đề yêu cầu của HTTP proxy như X-Forwarded For, User-Agent, Referer hay những tiêu đề khác.

Để lướt web ẩn danh, bạn có thể sử dụng công cụ Free Hide IP với nhiều địa chỉ IP giả để bảo vệ cho địa chỉ IP thật, bảo vệ người dùng trước các hiểm họa trực tuyến, Free Hide IP còn hỗ trợ truy cập nhiều website bị chặn, tăng tốc độ Internet của bạn lên đáng kể.

Foxy cho phép lướt web ẩn danh thông qua proxy công khai. Phần mềm có thể sử dụng rất nhiều proxy khác nhau, cho những website khác nhau.

Tốc độ tìm kiếm của bạn cũng được tăng lên đáng kể bởi Foxy có chức năng xóa các liên kết mang tính thương mại trong kết quả tìm kiếm của bạn. Ngoài ra phần mềm còn có thể xóa các quảng cáo trên website, ngăn chặn pop-up, ngăn chặn mở cửa sổ mang các thông tin gián điệp, virus.

Dành cho người dùng máy Mac, công cụ ZenMate for Mac là giải pháp đáng tin tưởng giúp bạn kết nối VPN an toàn để truy cập ẩn danh trực tuyến, đồng thời ZenMate for Mac cũng hỗ trợ vào các web bị chặn bởi quốc gia mang đến cho người dùng giải pháp internet tiện lợi an toàn.

Một tính năng quan trọng khác của Foxy, đó là ngăn chặn truy cập tới các website mang nội dung không lành mạnh, có tính chất đồi trụy. Các thông tin trên mạng do đã được phần mềm kiểm soát và phân tích kĩ , vì vậy những nội dung không rõ nguồn gốc dễ dàng bị chặn đứng.

Các tính năng của Foxy:

- Kiểm soát thông tin trên internet.

- Theo dõi các hoạt động của người sử dụng internet.

- Thay đổi các thông tin của giao thức truyền tải dữ liệu HTTP.

- Xóa quảng cáo thương mại, ngăn chặn pop-up, đường link chứa virus, gián điệp.

- Ngăn chặn các thông tin đồi trụy, các nội dung không lành mạnh.Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Foxy 1.0 (Bản beta cuối) - 19/06/2018 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Foxy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foxy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GhostSurfLướt Web ẩn danh và bảo vệ máy tính
  • B.VPNPhần mềm truy cập Internet an toàn, lướt web ẩn danh
  • ZeroAdsGỡ bỏ thanh quảng cáo trên trình duyệt
  • FlyVPN ClientLướt web ẩn danh tính
  • Kaspersky PUREBảo mật dữ liệu máy tính, lướt web ẩn danh
  • Super Hide IPLướt web ẩn danh IP
  • ibVPNHỗ trợ lướt web ẩn danh, truy cập website bị chặn
  • Surf VPNTruy cập web bị chặn, lướt web ẩn danh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá