download Free Google Books Downloader 1.3.0.0

Free Google Books Downloader

 1.3.0.0

Download Free Google Books Downloader - Download sách trên google book

Thu Hà  cập nhật: 28/07/2017

Free Google Books Downloader là tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn tải những cuốn sách có trên Google Books và đọc chúng ngay cả khi máy tính của bạn không kết nối internet.

Quảng cáo

 Free Google Books Downloader cung cấp cho người dùng khả năng để có được những trang sách của Google, bạn có thể sử dụng máy tính đọc các cuốn sách đó ngay cả khi mát tính của bạn không có kết nối internet. Bạn chỉ cần dán địa chỉ URL của cuốn sách mà bạn muốn tải về sau đó chờ cho quá trình tải của bạn được hoàn tất.

Các cuốn sách sau khi được Free Google Books Downloader tải về sẽ được lưu dưới dạng các tập tin PDF trên máy tính. Cũng có tính năng tải sách nhưng FanfictionDownloader lại hỗ trợ bạn tải nội dung và các eBook yêu thích từ các trang web fan fiction sau đó lưu theo định dạng tùy chọn, ưu điểm của FanfictionDownloader là khả năng tải tự động tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Giao diện của Free Google Books Downloader khá thân thiện, những chức năng được sắp xếp một cách khoa học trên cửa sổ làm việc chính của phần mềm vì vậy người dùng không phải mất quá nhiều thời gian khi sử dụng. Phần mềm có dung lượng khá nhỏ nên không chiếm quá nhiều tài nguyên hệ thống và không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng các ứng dụng khác trên hệ thống.

Các tính năng chính của Free Google Books Downloader:

- Hỗ trợ tải sách từ trang Google Book

- Tính năng nâng cấp hoàn toàn miễn phí

- Không chứ virus, các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo

- Giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý

- Tích hợp được với hệ điều hành Windows 7

 Liên kết tải về - [3.78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Google Books Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free google books downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Google Books Downloader 1.3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Glootub 1,5/5 Phần mềm Hỗ trợ download
  • ClipExpander 3/5 Phần mềm Hỗ trợ download
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá