download Replay Media Catcher  9.3.9.0

Replay Media Catcher

  9.3.9.0

Download Replay Media Catcher - Hỗ trợ download Video, Nhạc

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 23/08/2022

Replay Media Catcher là chương trình được thiết kế với nhiều công cụ khác nhau nhằm hỗ trợ người sử dụng tải các video và bản nhạc trên mạng internet với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo được chất lượng của chúng.

Quảng cáo

Replay Media Catcher cho phép người sử dụng tải các video và file nhạc dưới các định dạng: FLV, Mp4, WMV, SWF và MP3 với tốc độ cao mà không xảy ra lỗi hay sự cố trong quá trình download.

download replay media catcher

Download Replay Media Catcher phần mềm chuyển đổi định dạng video

Phần mềm Replay Media Catcher còn có khả năng chuyển đổi định dạng các video sang một số định dạng phổ biến hiện nay nên người sử dụng có thể chuyển đổi các video để chơi trên nhiều thiết bị khác nhau được thuận tiện hơn.

idm cũng là công cụ hỗ trợ tải file được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, cho phép bạn tải dữ liệu từ nhiều nguồn với tốc độ nhanh chóng, idm còn thực hiện kiểm tra virus với các file tải về.

Ngoài ra, Replay Media Catcher còn cho phép người sử dụng thiết lập chế độ hẹn giờ để tải các video hay file nhạc một cách tự động và chính xác. Người dùng sẽ không cần thiết phải ngồi cạnh chiếc máy tính hàng giờ đồng hồ để tải nhạc hay video.

Chương trình Replay Media Catcher hỗ trợ người sử dụng tính năng thay đổi các cài đặt để quá trình tải video được hiệu quả như: lựa chọn định dạng đầu ra, thay đổi tỷ lệ bit, tỷ lệ khung kích thước, bộ giải mã video…

So với các phần mềm chuyển đổi video như Fomat Factory hay Total Video Converter, Replay Media Catcher có tốc độ chuyển đổi khá nhanh, cùng với chất lượng video được giữ nguyên. Các bạn có thể tải Fomat Factory về trải nghiệm và so sánh kết quả cùng Total Video Converter

Những tính năng chính của Replay Media Catcher:

-    Thực hiện tải các video có định dạng FLV, MP4, WMV, SWF, MP3 với tốc độ cao.
-    Khả năng thiết lập chế độ hẹn giờ để tự động tải video, nhạc từ internet.
-    Cho phép thay đổi các cài đặt như: thay đổi bitrate, tỷ lệ khung kích thước, bộ giải mã video…


Liên kết tải về - [31.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Replay Media Catcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat replay media catcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Replay Media Catcher 9.3.9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm