download Freecorder 8.1.0

Freecorder

 8.1.0

Download Freecorder - Hỗ trợ download nhạc, video từ web

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/05/2019

Freecorder cho phép người sử dụng tải các file âm thanh, video từ các trang chia sẻ nhạc trực tuyến về máy tính của mình.

Quảng cáo

Freecorder cung cấp công cụ giúp người dụng tải về máy những tập tin video hoặc audio từ các trang web. Phần mềm hỗ trợ tải tập tin video, audio trên hàng ngàn trang web khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể tích hợp với tất cả các trình duyệt được cài đặt trong máy của bạn như: Firefox, Chrom…..


Freecorder có thể lưu lại danh sách các video mà người sử dụng đã xem từ trước. Như vậy, bạn có thể tải các video đã xem mà không cần phải mở lại chúng. Chương trình còn có chức năng thống kê danh sách các tập tin video, audio mà người dùng đã tải về máy. Các thông tin cơ bản của các tập tin này như: tên, dung lượng, định dạng, ngày tải, tập tin lưu trữ….cũng được phần mềm thồng kê đầy đủ.


Đặc biệt Freecorder còn có chức năng chuyển đổi định dạng cho các tập tin video, audio sang các định dạng như MPEG4, MP4, WMA… hoặc các định dạng  có thể chạy được trên các thiết bị di động như: iPhone, iPod, iPad…..

Ngoài ra bạn có thể sử dụng phiên bản IDM download để tải file trực tuyến ở nhiều định dạng khác nhau như tài liệu, âm nhạc, video.... ngoài ra IDM download cho phép tải nhiều file cùng lúc, tùy chỉnh tốc độ tải, kiểm tra tính an toàn cho các tập tin tải về.


Các tính năng chính của phần mềm Freecorde:


-Tải các tập tin Video, audio từ các trang web về máy tính
-Tích hợp với các trình duyệt cài đặt trong máy tính
-Lưu lại danh sách các video, audio, clip đã xem
-Tải tập tin mà không cần mở lại trang web
-Thống kê các tập tin đã tải về máy
-Hỗ trợ chuyển đổi định dạng tập tin
 Liên kết tải về - [736 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Freecorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freecorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá