download Free WebM to MP4 Converter 1.0

Free WebM to MP4 Converter

 1.0

Download Free WebM to MP4 Converter - Chuyển đuôi Video sang MP4

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2020

Free WebM to MP4 Converter là ứng dụng hữu ích giúp bạn chuyển đổi các định dạng Video WebM sang định dạng Video MP4. Chương trình không giới hạn số lượng các video cần chuyển đổi.

Quảng cáo

Free WebM to MP4 Converter giúp chuyển đổi các video có định dạng WebM sử dụng trong các trình duyệt Web sang các video có định dạng MP4 mà vẫn đảm bảo chất lượng của các video. Chương trình  giúp chuyển đổi các video sử dụng tương thích trên nhiều thiết bị di động khác nhau như iPhone, iPad, PSP…

Free WebM to MP4 Converter có cách sử dụng đơn giản, bạn có thể sử dụng trình duyệt để lựa chọn Video cần chuyển đổi hoặc kéo Video và thả vào cửa sổ giao diện. Chương trình cho phép bạn cùng lúc chuyển đổi nhiều Video có dung lượng khác nhau, mặc dù tốc độ chuyển đổi phụ thuộc vào số lượng cũng như kích thước của từng Video nhưng tốc độ hoạt động của tiện ích này vẫn rất nhanh chóng.

 Bạn có thể chọn lựa thư mục đầu ra để lưu các video đã chuyển đổi hoặc sử dụng thư mục mặc định mà Free WebM to MP4 Converter cung cấp.

Free WebM to MP4 Converter hoạt động trên dữ liệu nền của hệ thống, vì vậy, chương trình không làm ảnh hưởng đến những ứng dụng khác đang chạy trên máy tính. Bạn vẫn có thể tự do nghe nhạc, xem phim, lướt Web hay soạn thảo văn bản mà không sợ máy tính bị giảm hiệu suất cũng như tốc độ lướt Web bị chậm lại.

Tính năng chính của Free WebM to MP4 Converter:

- Chuyển đổi Video có định dạng WebM sang định dạng Video MP4.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.
- Chất lượng đầu ra đảm bảo.
- Tùy chọn thư mục đầu ra của Video.
- Các video chuyển đổi sử dụng tương thích trên nhiều thiết bị di động.
- Hoạc động trên dữ liệu nền của máy tính.
 Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free WebM to MP4 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free webm to mp4 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free WebM to MP4 Converter 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá