download Free YouTube Video Downloader  11.9.0 build 3000

Free YouTube Video Downloader

  11.9.0 build 3000

Download Free YouTube Video Downloader - Download video trên Youtube

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/07/2019

Phần mềm Free YouTube Video Downloader hỗ trợ tải video Youtube về máy tính với tốc độ cao. Đặc biệt, ngoài Youtube, phần mềm Free Youtube Video Downloader còn tải video trên rất nhiều trang chia sẻ video khác về máy tính nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

Bạn thường tìm kiếm và xem video, clip trực tuyến trên Youtube và các trang chia sẻ khác. Nhưng đôi lúc gặp rắc rối khi đang xem bị giật phải đợi rất lâu hoặc có lúc mạng không kết nối được. Nên biện pháp tải video về máy tính là thượng sách lúc này. Và Free YouTube Video Downloader chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

download Free YouTube Video Downloader
Download Free YouTube Video Downloader - Phần mềm Hỗ trợ download trên Youtube


Free YouTube Video Downloader cung cấp cho người dùng khả năng download video từ trang Youtube và một số trang web chia sẻ khác với tốc độ cao. Đặc biệt, Free YouTube Video Downloader hỗ trợ lưu các video được tải về dưới các định dạng phổ biến: AVI, MPEG, DIVX, MP3, MP4. PSP, ...

Free YouTube Video Downloader còn giúp người dùng giảm bớt thời gian chờ đợi bằng cách cho phép tải về nhiều tập tin video cùng lúc. Hơn nữa, phần mềm còn thiết kế các tính năng hỗ trợ chỉnh sửa để có được những video chất lượng cao và sắc nét. Thêm vào đó, Free YouTube Video Downloader còn có thể phát luôn các video được tải về máy tính mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào hỗ trợ.

Free YouTube Video Downloader tích hợp hai tính năng tải đồng thời: tải về các video từ youtube hay chỉ tải về âm nhạc, giúp bạn có thể xem các video trên máy tính hoặc chỉ nghe phần âm thanh, hay sử dụng những bài hát để làm nhạc chuông.

Free YouTube Video Downloader là một hỗ trợ tuyệt vời cho bạn để sở hữu những bản nhạc hay, những video hấp dẫn từ Youtube vốn không cho download. Khả năng tương thích với nhiều định dạng cũng là một ưu điểm của phần mềm này.

Free YouTube Video Downloader khá nhỏ gọn và đơn giản về giao diện, giúp bạn thực hiện quá trình tải nhanh chóng để có được những video yêu thích. Bên cạnh đó, nhiều ứng dụng hỗ trợ download khác như IDM, YouTube Downloader, YTD Video Downloader...  cũng được người dùng lựa chọn làm công cụ để tải video youtube. Các bạn có thể download Youtube Download để trải nghiệm tốc độ tải video của chương trình

Với Free YouTube Video Downloader, bạn dễ dàng tải video Youtube trên máy tính, laptop, còn nếu muốn tải video Youtube trên điện thoại, bạn có thể tham khảo nhiều ứng dụng khác trên Taimienphi.vn để có thể download video Youtube về điện thoại, smartphone của mình.

Những tính năng chính của Free YouTube Video Downloader:

- Hỗ trợ download các video từ Youtube và một số trang chia sẻ khác với tốc độ cao.

- Hỗ trợ lưu các video được tải về dưới các định dạng phổ biến: AVI, MPEG, DIVX, MP3, MP4. PSP, MOV, FLV và các định dạng khác.

- Tải về cùng lúc nhiều tập tin video.

- Phát các video được tải về máy tính.

MẹoCốc Cốc hỗ trợ xem video màn hình con, vừa xem Youtube vừa lướt web


Liên kết tải về - [14.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free YouTube Video Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free YouTube Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free youtube video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free YouTube Video Downloader 11.9.0 build 3000


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá