download FreeZip 1.4.9

FreeZip

 1.4.9

Download FreeZip - Nén và giải nén file

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/01/2020

FreeZip là một ứng dụng nhỏ gọn, rất hữu ích và tiện lợi giúp người sử dụng có thể nén hoặc giải nén file, làm thay đổi kích thước ban đầu mà nội dung tập tin không bị biến dạng.

Quảng cáo

Khi bạn muốn gửi một tập tin cho ai đó với dung lượng lớn quá, máy tính sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc tải tập tin đó lên và quá trình gửi diễn ra khá chậm, thậm chí nếu file quá nặng sẽ không thể gửi được. Khi ấy bạn cần một phần mềm để nén file hoặc giải nén để trở lại kích thước bạn đầu?

Vậy thì FreeZip là một ứng dụng hoàn hảo giúp bạn thực hiện tất cả những chuyện đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc nhận và gửi file cũng như không cần phải thực hiện những thao tác cực kỳ phức tạp.

FreeZip không chỉ là một tiện ích nhỏ gọn, mà còn có tốc độ xử lý khá nhanh và hiệu quả đối với việc nén và giải nén file và thư mục. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tập tin tuy có kích thước nhỏ hơn kích thước ban đầu nhưng nội dung của nó không hề hay đổi. FreeZip có khả năng tích hợp với Windows Explorer và sử dụng các file liên quan và các menu hoàn cảnh để nén và giải nén các file và thư mục.

Mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn biết cách sử dụng Windows Explorer. Cách cài đặt FreeZip rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về, giải nén file mà thực hiện một thao tac duy nhất là kích hoạt setup mà không phải xác định các hệ thống với  nhiều các thứ tiếng khác nhau được hướng dẫn.

Tính năng chính của FreeZip:

- Công cụ nén và giải nén file nhanh và hiệu quả: Tất cả các tập tin sẽ được giải nén hoặc nén lại một cách nhanh chóng chỉ với một thao tác đơn giản.

- Tích hợp với Windows Explorer, sử dụng các tập tin liên quan và các menu.

- Dễ dàng cài đặt: Chỉ cần giải nén file và chạy setup là chương trình sẽ tự động chạy mà không cần phải xác định các hệ thống.Liên kết tải về - [248 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeZip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freezip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinRAR 64bit 3/5 Phần mềm nén và giải nén file
  • BestZip 3/5 Nén, giải nén file trên Mac OS
  • Ashampoo ZIPPhần mềm nén và giải nén file
  • IZArc2GoNén và giải nén tập tin
  • ZipWizNén và giải nén tập tin dưới dạng Zip
  • PowerZipNén và giải nén file dữ liệu
  • InnoExtractorGiải nén tập tin hiệu quả
  • ShellzipNén và giải nén dữ liệu
  • PowerArchiverPhần mềm nén và giải nén file
  • ALZipPhần mềm hỗ trọ nén và giản nén file
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá