download Yahoo Messenger for iPhone 2.10

Yahoo Messenger for iPhone

 2.10

Download Yahoo Messenger for iPhone - Chat với bạn bè trên iPhone

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/08/2020

Yahoo! Messenger for iPhone cung cấp cho người dùng khả năng trò chuyện trực tuyến với bạn bè qua chiếc điện thoại thông minh Apple. Đặc biệt, phiên bản này chỉ hoạt động và tương thích trên hệ điều hành IOS.

Quảng cáo

Yahoo! Messenger for iPhone cung cấp cho người dùng khả năng kết nối với bạn bè ở bất kỳ đâu chỉ với chiếc điện thoại thông minh của hãng Apple. Đặc biệt, người dùng sẽ được sử dụng những tính năng cơ bản của phần mềm chat Yahoo trên chiếc điện thoại của mình dễ dàng.

Yahoo! Messenger for iPhone cung cấp các tính năng mới trên phiên bản cho hệ điều hành IOS: gọi video miễn phí nhưng phải có công nghệ VoIP tích hợp. Thêm vào đó, Yahoo! Messenger for iPhone có khả năng thông báo cho người dùng biết mỗi khi có tin nhắn IM mới ngay cả khi bạn chưa mở Yahoo bởi ứng dụng cho phép hoạt động ngầm trên hệ thống.

Yahoo là thế hệ của phần mềm chat đời đầu, hiện nay không còn được ưa chuộng nữa, thay vào đó những phần mềm chat hiện đại như zalo, viber lại được chú ý hơn nhờ nhiều tính năng thú vị, chẳng hạn zalo là ứng dụng chat kết hợp mạng xã hội, tích hợp kho biểu tượng chat phong phú.

Người dùng có thể thiết lập trả lời tin nhắn tự động, mỗi khi có tin nhắn của ai đó hệ thống tự động trả lời tin nhắn bạn đã lưu. Yahoo! Messenger for iPhone cũng cho phép bạn lọc những tin nhắn spam, kiểm tra bạn bè online trong danh sách, thông báo ai sắp gửi tin nhắn IM cho bạn, thay đổi font chữ dạng mặc định, ...

Những tính năng chính của Yahoo! Messenger for iPhone:

- Khả năng trò chuyện trực tuyến với bạn bè qua chiếc điện thoại thông minh Apple.
- Phiên bản này chỉ hoạt động và tương thích trên hệ điều hành IOS.
- Cung cấp những tính năng cơ bản của phần mềm chat Yahoo trên chiếc điện thoại của bạn.
- Gọi video miễn phí nhưng phải có công nghệ VoIP tích hợp.
- Thông báo cho người dùng biết mỗi khi có tin nhắn IM mới ngay cả khi bạn chưa mở Yahoo bởi ứng dụng cho phép hoạt động ngầm trên hệ thống.
- Thiết lập trả lời tin nhắn tự động, mỗi khi có tin nhắn của ai đó hệ thống tự động trả lời tin nhắn bạn đã lưu.
- Cho phép bạn lọc những tin nhắn spam, kiểm tra bạn bè online trong danh sách, thông báo ai sắp gửi tin nhắn IM cho bạn, thay đổi font chữ dạng mặc định, ...
 Liên kết tải về - [18,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yahoo Messenger for iPhone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yahoo messenger for iphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yahoo Messenger for iPhone 2.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Gaim 3/5 Trò chuyện trực tuyến, nhắn tin yahoo
  • Eyeball Chat 3/5 Chat yahoo, nhắn tin trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá