download Social for Facebook For Mac 2.0.7

Social for Facebook For Mac

 2.0.7

Download Social for Facebook For Mac - Chat Facebook cho Mac

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/10/2017

Social for Facebook For Mac là ứng dụng quản lý mạng Facebook trên hệ điều hành Mac. Nó sẽ hiển thị mọi thông tin trên Facebook. Gửi thông báo khi có tin nhắn, trạng thái, yêu cầu kết bạn... Ngoài ra cho phép cài đặt một số thông tin cá nhân, tài khoản riêng trên Facebook.

Quảng cáo

Social for Facebook For Mac là công cụ để bạn nhanh chóng đăng nhập mạng xã hội với nhiều tài khoản khác nhau. Ngoài ra cho phép bạn gửi tin nhắn, truy cập các dịch vụ khác trên Facebook ngay tại 1 trang duy nhất. Đồng thời hỗ trợ nhận tweet mới với âm báo sinh động.

Social for Facebook For Mac thực sự là một phần mềm hữu ích cho người dùng, để có được trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng Facebook không thể thiếu đi ứng dụng Facebook Messenger, ứng dụng nhắn tin, gọi điện, thông qua ứng dụng này người dùng có thể quản lý dễ dàng cuộc hội thoại của mình, bảo mật thông tin được chính xác hơn, Facebook Messenger là phần mềm hoàn toàn miễn phí tích hợp nhiều hệ điện thoại, thiết bị di động. 

Hiện nay Facebook đã tối ưu trong việc tạo tài khoản Facebook, người dùng có thể dễ dàng tạo tài khoản Facebook của mình để trải nghiệm và tham gia vào cộng động mạng xã hội lớn nhất này. 

Các tính năng chính của Social for Facebook For Mac:

- ứng dụng quản lý mạng Facebook trên hệ điều hành Mac
- hiển thị mọi thông tin trên Facebook
- Gửi thông báo khi có tin nhắn, trạng thái, yêu cầu kết bạn...
- cài đặt một số thông tin cá nhân, tài khoản riêng trên Facebook.
 Liên kết tải về - [17.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Social for Facebook For Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat social for facebook for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Social for Facebook For Mac 2.0.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá