download Fun Race 3D Cho Android

Fun Race 3D

 Cho Android

Download Fun Race 3D - Game chạy đua phong cach parkour hấp dẫn cho mobile

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 17/06/2019

Fun Race 3D là tựa game mô phỏng môn thể thao parkour nơi người chơi được trải nghiệm hàng trăm cấp độ độc đáo, tải Fun Race 3D và tham gia cuộc đua với những người chơi khác, chinh phục các level, mở khóa nhân vật mới.


Quảng cáo

Fun Race 3D đòi hỏi người chơi phải kiểm soát tốc độ thật tốt để vượt qua được vô số chướng ngại vật được bố trí dọc đường đua. Trong game, bạn không những phải đánh bại game thủ cạnh tranh khác, mà còn phải chinh phục những chướng ngại vật độc đáo này. Tốc độ không còn là yếu tố chính giúp bạn giành chiến thắng nữa mà sự khéo léo đóng vai trò quan trọng tương đương.

fun race 3d

Tải Fun Race 3D cho Android - Game tốc độ cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người chơi Fun Race 3D cần dừng lại tại đúng thời điểm để vượt qua những chướng ngại vật như cánh quạt xoay, búa khổng lồ đung đưa, hay quả lắc. Mỗi cuộc đua bao gồm 3 vận động viên. Người đi tới đích cuối cùng sẽ bị loại và 2 người tới đích đầu tiên sẽ tiếp tục cạnh tranh với nhau trên đường đua đó để tìm ra người chiến thắng chung cuộc.

fun race 3d 2

Download Fun Race 3D cho iPhone - Game chạy đua phong cach parkour hấp dẫn cho mobile

Fun Race 3D mang tới hàng trăm đường đua khác nhau và người chơi sẽ không thể đoán được đường tiếp theo sẽ như thế nào. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nhìn thấy những thách thức độc nhất vô nhị đang chờ đợi mình ở đường đua phía trước. Trong cuộc đua, người chơi kém may mắn bị đánh bại bởi chướng ngại vật sẽ hồi sinh và tiếp tục cuộc cạnh tranh.

Nếu yêu thích thể loại game nhập vai tiên hiệp thì Hiên Viên Mobile sẽ là lựa chọn dành cho bạn, được chuyển thể từ bộ p him Cửu Châu: Thiên Không Thành, tại đây game thủ Hiên Viên Mobile sẽ được sống trong bối cảnh thời kỳ cổ đại, gặp gỡ các tộc nhân thượng cổ.


Liên kết tải về - [33M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fun Race 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fun race 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fun Race 3D Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Run Race 3D 3/5 Game chạy đua phong cách Parkour
  • Race 3D 3/5 Game chạy đua cho điện thoại Android
  • Fall GuysGame chạy đua vượt chướng ngại vật
  • RushGame chạy đua vô tận
  • Run GuysGame vượt chướng ngại vật hài hước
  • Funny RunGame chạy đua vượt chướng ngại vật
  • WIND Runner AdventureGame chạy đua vui nhộn
  • Subway Surf 3DGame chạy đua trên đường ray xe lửa
  • Fun Run 3Game chạy đua vui nhộn hài hước
  • Epic Race 3DGame chạy đua nhiều người chơi cho Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá